Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
Điện lực Tam Dương tăng cường kiểm tra, rà soát mục đích sử dụng điện của khách hàng
 
2020-05-30 22:14:45

           Với đặc thù phụ tải trên địa bàn huyện Tam Dương chủ yếu là thành phần Quản lý tiêu dùng (thành phần này chiếm tỷ trọng 69%) và thành Công nghiệp xây dựng (chiếm tỷ trọng 23%). Hiện tại trên địa bàn huyện Tam Dương còn 02 xã bán buôn, thương phẩm 02 xã bán buôn chiếm 16,98 %, giá điện bán buôn cũng đã ảnh hưởng nhiều đến việc thực hiện giá bán của đơn vị.

Hàng quý, đơn vị đều có kế hoạch thực hiện áp giá bán điện, quyết định giao kế hoạch giá bán điện bình quân đến từng cá nhân khoán quản căn cứ vào tốc độ tăng trưởng phụ tải của khu vực so với cùng kỳ, so với các quý liền kề, căn cứ vào Quyết định giao chỉ tiêu kinh doanh của Công ty để giao chỉ tiêu.

Căn cứ sản lượng điện thương phẩm, tỉ lệ tổn thất TBA công cộng của đơn vị đang quản lý có tổn thất cao. Điện lực lập kế hoạch kiểm tra kết cấu lưới điện 0.4 kV, phát quang hành lang, kiểm tra ngày đêm hệ thống đo đếm khách hàng tư gia có sản lượng điện tăng giảm thất thường để kịp thời ngăn chặn, xử lý các khách hàng vi phạm trong công tác sử dụng điện. Sau công tác kiểm tra báo cáo kết quả, có ý kiến đề xuất các giải pháp trong công tác quản lý vận hành lưới điện để nâng cao chất lượng điện áp đảm bảo tỉ lệ tổn thất TBA và nâng cao giá bán điện chung của toàn đơn vị.

Kiểm tra mục đích sử dụng điện khách hàng trên địa bàn xã Hướng Đạo

Đối với khách hàng nhiều mục đích sử dụng điện chung công tơ, đối với khách hàng này khi áp giá đơn vị tách tiêng từng mục đích, số lượng thiết bị từng mục đích, công suất sử dụng từng mục đích và thời gian sử dụng để áp tỷ lệ % giá của từng mục đích. Tần xuất kiểm tra đối với khách hàng nhiều mục đích là tổi thiểu 01 năm phải kiểm tra áp giá lại 01 lần. Đối tượng  khách hàng sinh hoạt có nhiều số hộ dùng chung, hàng năm đơn vị đều lập kế hoạch đi kiểm tra áp giá đối với các khách hàng này ít nhất 01 lần.

Với nhiều biện pháp, triển khai thực hiện trên, Điện lực Tam Dương đã và đang tiếp tục góp phần nâng cao giá bán điện bình quân của đơn vị, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như đảm bảo quyền lợi khách hàng sử dụng điện đúng, đủ theo mục đích dùng điện.

Lê Việt Cường – Điện lực Tam Dương

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Lạc thực hiện triệt để các công việc có cắt điện trong thời gian sửa chữa lưới điện 110kV
Hội nghị người lao động Điện lực Tam Dương năm 2021
Điện lực Tam Dương thực hiện kế hoạch đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn cho dịp lễ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
Thay thế công tơ điện tử trên địa bàn xã Yên Dương
Điện lực Tam Dương triển khai ký HĐMBĐ sinh hoạt sang hợp đồng điện tử
Điện lực Tam Dương triển khai lắp đặt công tơ điện tử đọc chỉ số từ xa
Điện Lực Yên Lạc thực hiện công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng
Điện lực Tam Dương Diễn tập xử lý sự cố, khắc phục nhanh hậu quả sự cố năm 2020
Điện lực Bình Xuyên tích cực đẩy nhanh tiến độ lắp đặt tụ bù lưới điện trung thế năm 2020
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien