Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB do EVN tổ chức
 
2020-06-05 11:26:27

      Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn đổi mới và có nhiều hình thức phong phú trong việc thực hiện phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn áp dụng các văn bản pháp luật và QCQLNB. Thực hiện tổ chức các lớp học tập huấn bồi dưỡng pháp luật, các buổi tọa đàm cho các đơn vị để trao đổi, cập nhật, củng cố kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong giải quyết công việc nói chung, ngạch pháp chế - thanh tra nói riêng.

Để lãnh đạo các Công ty điện lực trực thuộc có cơ hội cọ sát, nghiên cứu thêm về quy định pháp luật và QCQLNB, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật và QCQLNB đang có hiệu lực cho lãnh đạo các Công ty Điện lực năm 2020 do EVN tổ chức vào ngày 28/05/2020. Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có ông Phan Thanh An – Phó giám đốc Công ty tham gia cuộc thi này.


Ông Phan Thanh An–Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2020 do EVN tổ chức

* Nội dung thi bao gồm quy định tại các văn bản:

Các quy chế quản lý nội bộ áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam;

Bộ luật Lao động, Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN.

* Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm được trả lời trong vòng 45 phút. Điểm chấm trên thang điểm 50, mỗi đáp án đúng được 1 điểm.

Đây đều là những kiến thức pháp luật và QCQLNB được EVN, EVNNPC phổ biến, hướng dẫn. Đồng thời cũng là những văn bản được chú trọng khi các đơn vị áp dụng xử lý công việc.

Kết quả, ông Phan Thanh An – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi với số điểm 50/50 và đạt giải Khuyến khích của EVN.

Với mục tiêu hoàn thiện không ngừng công tác quản trị doanh nghiệp trong toànTập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNNPC và EVN đã trang bị cho các lãnh đạo & CBCNV bộ phận chuyên trách các kiến thức nghiệp vụ thiết thực và phong phú để thực hiện, áp dụng các quy định của Pháp luật, các quy chế, quy định của Tổng Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng và toàn Tổng Công ty nói chung được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng đảm bảo không có trường hợp nào vi phạm quy định và pháp luật nhà nước./.

Thạch Thảo - Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 8 năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
Ban chỉ đạo ATTT và an ninh mạng EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Tăng cường công tác QLVH hệ thống VTDR&CNTT để nâng cao hiệu quả SXKD và năng suất lao động
Ngành Điện minh bạch trong việc kiểm tra hóa đơn tiền điện của khách hàng
PC Vĩnh Phúc tăng cường công tác kiểm tra giám sát mua bán điện
EVNNPC triển khai phổ biến sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai
PC Vĩnh Phúc nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức diễn tập công tác PCTT và TKCN, xử lý sự cố, an toàn năm 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien