Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
Lãnh đạo Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB do EVN tổ chức
 
2020-06-05 11:26:27

      Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn đổi mới và có nhiều hình thức phong phú trong việc thực hiện phổ biến, tuyên truyền, hướng dẫn áp dụng các văn bản pháp luật và QCQLNB. Thực hiện tổ chức các lớp học tập huấn bồi dưỡng pháp luật, các buổi tọa đàm cho các đơn vị để trao đổi, cập nhật, củng cố kiến thức chuyên môn nghiệp vụ trong giải quyết công việc nói chung, ngạch pháp chế - thanh tra nói riêng.

Để lãnh đạo các Công ty điện lực trực thuộc có cơ hội cọ sát, nghiên cứu thêm về quy định pháp luật và QCQLNB, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật và QCQLNB đang có hiệu lực cho lãnh đạo các Công ty Điện lực năm 2020 do EVN tổ chức vào ngày 28/05/2020. Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có ông Phan Thanh An – Phó giám đốc Công ty tham gia cuộc thi này.


Ông Phan Thanh An–Phó Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tham gia cuộc thi tìm hiểu quy định pháp luật và QCQLNB cho lãnh đạo Công ty Điện lực năm 2020 do EVN tổ chức

* Nội dung thi bao gồm quy định tại các văn bản:

Các quy chế quản lý nội bộ áp dụng trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam;

Bộ luật Lao động, Luật Doanh nghiệp, Luật Thương mại, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Điều lệ tổ chức và hoạt động của EVN.

* Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm được trả lời trong vòng 45 phút. Điểm chấm trên thang điểm 50, mỗi đáp án đúng được 1 điểm.

Đây đều là những kiến thức pháp luật và QCQLNB được EVN, EVNNPC phổ biến, hướng dẫn. Đồng thời cũng là những văn bản được chú trọng khi các đơn vị áp dụng xử lý công việc.

Kết quả, ông Phan Thanh An – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã hoàn thành xuất sắc cuộc thi với số điểm 50/50 và đạt giải Khuyến khích của EVN.

Với mục tiêu hoàn thiện không ngừng công tác quản trị doanh nghiệp trong toànTập đoàn Điện lực Việt Nam, EVNNPC và EVN đã trang bị cho các lãnh đạo & CBCNV bộ phận chuyên trách các kiến thức nghiệp vụ thiết thực và phong phú để thực hiện, áp dụng các quy định của Pháp luật, các quy chế, quy định của Tổng Công ty trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty nói riêng và toàn Tổng Công ty nói chung được thực hiện nghiêm túc, nhanh chóng đảm bảo không có trường hợp nào vi phạm quy định và pháp luật nhà nước./.

Thạch Thảo - Phòng TTBV&PC

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc đã nỗ lực vượt qua các khó khăn thách thức, hoàn thành các nhiệm vụ kế hoạch năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hướng về cộng đồng
Hoàn thành dự án nâng công suất MBA T2 trạm 110kV Vĩnh Tường giai đoạn 2
Đóng điện MBA T2- 110kV KCN Khai Quang chào năm mới 2021
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ngày lễ Noel 2020, tết Dương lịch và các ngày tết Nguyên đán 2021
Thực hiện hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng đợt 2.
Tọa đàm về đổi mới công tác quản trị trong EVNNPC
Bản tin EVN số 42 năm 2020
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức chương trình thiện nguyện " Tiếp bước Em đến trường"
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc Áp dụng mức chi phí ngừng, cấp điện trở lại từ ngày 30/10/2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien