Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, August 5, 2020
 
Tập thể Phòng Kinh doanh: Đơn vị điển hình trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp
 
2020-06-22 20:22:55

Trong năm 2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hóa theo chủ đề năm “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” và chủ đề văn hóa doanh nghiệp “Nêu cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành toàn diện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh”. Trong đó, tập thể Phòng kinh doanh là đơn vị luôn đi đầu trong ứng xử, thực thi văn hóa và hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.


Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cho biết: Tập thể phòng Kinh doanh là đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ cấp trên giao, mọi cán bộ công nhân viên của phòng Kinh doanh luôn gương mẫu trong thực thi văn hóa doanh nghiệp, đặc biệt là văn hóa ứng xử. Từ đó, làm nền tảng để tất cả cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện, góp phần lan tỏa văn hóa doanh nghiệp không những trong nội bộ Công ty mà còn tới cả khách hàng và cộng đồng xã hội”.


 
Phòng Kinh doanh – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Là phòng chức năng tham mưu cho Lãnh đạo Công ty chỉ đạo điều hành công tác kinh doanh điện năng và dịch vụ khách hàng, hơn ai hết mỗi cán bộ công nhân viên phòng kinh doanh hiểu rõ những giá trị cốt lõi, những chuẩn mực đạo đức trong xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp. Ngoài ra, phòng Kinh doanh còn là tập thể có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, trong đó có thể kể đến một số sáng kiến tiêu biểu như: Mô hình tập huấn đo đếm điện năng; Thiết bị thử thứ tự pha; Hàng kẹp trung gian lắp đặt tại TBA công cộng. Đơn vị luôn nhanh chóng nắm bắt và áp dụng các công nghệ, dịch vụ mới trong công việc như: Cung cấp dịch vụ điện trên cổng dịch vụ công quốc gia; Sử dụng hóa đơn điện tử; Thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt;….tất cả đều hướng tới mục tiêu đó là nâng cao chất lượng dịch vụ, vì sự hài lòng của khách hàng.

Ông Bùi Quang Anh – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty chia sẻ: Là một phần của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, tập thể phòng kinh doanh chúng tôi luôn đoàn kết, cố gắng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; phát huy các giá trị cốt lõi: “Chất lượng- niềm tin; Tôn trọng –Trách nhiệm; Chuyên nghiệp-hiệu quả; Hợp lực-Chia sẻ”. Mỗi cán bộ công nhân viên tại Phòng Kinh doanh đều coi Công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình và luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển của đơn vị.


 
Ông Bùi Quang Anh – Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Hàng năm, được sự ủng hộ và tạo điều kiện thuận lợi của Lãnh đạo Công ty, Phòng Kinh doanh đã tổ chức các lớp tập huấn bồi dưỡng nghề và nghiệp vụ giao tiếp khách hàng; thi nâng bậc cho công nhân kinh doanh… nhằm giúp cán bộ công nhân viên trong đơn vị nắm các nghiệp vụ chuyên môn và các quy tắc ứng xử trong giao tiếp nội bộ doanh nghiệp, giao tiếp với khách hàng. Trong giao tiếp với khách hàng, cán bộ công nhân viên Phòng Kinh doanh luôn phấn đấu trở thành đại diện cho những giá trị văn hóa của ngành Điện, luôn thể hiện sự tôn trọng và cầu thị với mong muốn đem tới cho khách hàng sự thuận tiện, hài lòng nhất.

Trong giao tiếp nội bộ, Phòng Kinh doanh luôn tạo ra bầu không khí làm việc thân thiện, cởi mở, gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên với nhau bằng những tình cảm tích cực, đoàn kết. Trong đó, phong cách của lãnh đạo phòng có vai trò quan trọng, lãnh đạo phòng luôn là người định hướng và gắn kết cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Vì vậy tất cả vấn đề khi thực hiện đều thể hiện sự thống nhất, nhất trí cao và hướng tới mục tiêu chung là hoàn thành mọi công việc, nhiệm vụ được giao.

Nhiều năm qua Phòng Kinh doanh – Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý như danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc”; Bằng khen của Bộ công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc; Giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Bắc,...Thành quả đó thể hiện tinh thần trách nhiệm của tập thể Phòng Kinh doanh trong việc xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp, góp phần không nhỏ vào thành tích chung của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Quang Đạt - Phòng TC&NS
 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP Vĩnh Yên phục vụ nước uống miễn phí cho khách hàng và nhân dân
Điện lực Lập Thạch tăng cường cải thiện môi trường nơi làm việc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng quà tri ân các gia đình thương binh, liệt sỹ
PHÁT ĐỘNG CUỘC THI VIẾT VỀ "VẺ ĐẸP PHỤ NỮ EVN”
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đẩy mạnh số hóa dịch vụ điện năng, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng
Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức hoạt động tri ân nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7
PC Vĩnh Phúc tổ chức mừng sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 7
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng quà tri ân các đình chính sách, có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ
Vai trò xung kích của tuổi trẻ ngành Điện lực Việt Nam trong giai đoạn cách mạng công nghệ 4.0

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien