Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Cải thiện môi trường làm việc từ văn hóa doanh nghiệp
 
2020-06-23 15:44:19

 Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) không ngừng phát triển vững mạnh, nhiều năm liền đứng trong “top” đầu các đơn vị sản xuất, kinh doanh của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc, đóng góp đắc lực vào việc thực hiện chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh. Một trong những cơ sở quan trọng để PC Vĩnh Phúc phát triển ổn định trong thời kỳ CNH, HĐH đất nước và hội nhập quốc tế chính là việc xây dựng và duy trì văn hóa doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu.

Bước vào năm 2020, với chủ đề văn hóa doanh nghiệp là: “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành nhiệm vụ SXKD”. Toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tiếp tục đoàn kết, cam kết thi đua thực thi văn hóa doanh nghiệp bằng những hành động thiết thực, góp phần xây dựng EVNNPC ngày càng phát triển dựa trên nền tảng văn hóa mạnh, nguồn nhân lực chất lượng cao, công nghệ tiên tiến hiện đại và hệ thống dịch vụ xuất sắc.


Toàn cảnh trụ sở Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Trong năm vừa qua, các hoạt động văn hoá của  Công ty Điện lực Vĩnh Phúc ngày càng được đẩy mạnh, ý thức thực thi VHDN của cán bộ công nhân viên ngày càng được nâng cao, chương trình Hành trình văn hóa của EVNNPC đã được đơn vị triển khai quyết liệt, trong đó tập trung xây dựng phong cách lãnh đạo “Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả”; tăng cường gắn kết và hợp lực, triển khai hiệu quả phương châm “Một đội ngũ - Một mục tiêu - Một hành trình”.

Đến nay, có thể thấy rằng việc triển khai chương trình “Hành trình văn hóa EVNNPC” cùng với việc đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp, triển khai có hiệu quả văn hoá học tập không ngừng và văn hóa ứng xử trong Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực sự tạo ra nhiều thay đổi mới tích cực trong môi trường làm việc và nhận thức của mỗi cán bộ công nhân viên. Cụ thể, toàn thể cán bộ công nhân viên tại Công ty đều nghiêm túc thực hiện cam kết thực thi văn hóa doanh nghiệp như: Thực hiện nghiêm quy định về giờ giấc và tác phong làm việc; thực hiện tốt chương trình 5s, Thực hiện nghiêm túc việc mặc đồng phục, bảo hộ lao động, đeo thẻ chức danh theo quy định; Không uống rượu, bia trước, trong và sau giờ làm việc; Lấy khách hàng làm trung tâm, chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhiều năm liền, Công ty đã được nhận giấy khen của Tổng công ty Điện lực miền Bắc về công tác Văn hóa doanh nghiệp. 


Lễ Ký cam kết thực thi Văn hóa doanh nghiệp năm 2020

Những thành quả đó có được là nhờ sự chỉ đạo đúng đắn của Ban Lãnh đạo Công ty, tinh thần đoàn kết, sáng tạo của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Trong tương lai, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục đoàn kết, cùng nhau nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vì sự hài lòng của khách hàng, góp phần đưa Tổng công ty ngày càng phát triển bền vững.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi và tặng quà tại PC Vĩnh Phúc
Niềm tin tỏa sáng
PC Vĩnh Phúc ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tam Đảo
PC Vĩnh Phúc tổ chức mừng sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 01/2021
Văn hóa học tập không ngừng tại PC vĩnh phúc
Tấm gương điển hình: Người đội trưởng gương mẫu tại PC Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc “Lan tỏa yêu thương”
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 12

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien