Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên CBCNV mùa nắng nóng tại Điện lực Vĩnh Tường - PCVP
 
2020-06-27 12:40:32

        Ngày 26/6/2020 tại Điện lực Vĩnh Tường – PC Vĩnh Phúc, lãnh đạo PC Vĩnh Phúc, Điện lực Vĩnh Tường đã đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) trong chương trình kiểm tra công tác cấp điện và thăm hỏi, động viên các đơn vị trong mùa nắng nóng do ông Bùi Lê Cường – Thành viên HĐTV EVNNPC làm trưởng đoàn, cùng đi có các Lãnh đạo, chuyên viên thuộc các Ban chức năng Tổng công ty. Về phía Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty; Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty và Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên tại Điện lực Vĩnh Tường.

Ông Bùi Lê Cường - Thành viên HĐTV EVNNPC phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã cảm ơn sự quan tâm của Tổng công ty dành cho CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, ông cũng báo cáo tóm tắt hoạt động sản xuất kinh doanh của PC Vĩnh Phúc và công tác đảm bảo cấp điện của Công ty trong thời gian qua. Trong thời tiết nắng nóng gay gắt vừa qua, đơn vị đã quan tâm đặc biệt tới những cán bộ công nhân viên làm việc trực tiếp, trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết và bố trí giờ làm việc hợp lý, nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động nhưng vẫn duy trì tốt hoạt động của đơn vị.

 Cũng tại buổi làm việc, Ông Lê Hải Hưng – Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường đã báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động, quản lý vận hành cũng như những thành quả mà Điện lực Vĩnh Tường đã đạt được trong thời gian vừa qua, nhất là công tác đảm bảo cấp điện trong mùa nắng nóng và công tác ghi chỉ số, phúc tra chỉ đúng quy trình, không để khách hàng bức xúc trong việc giải quyết đơn thư.

 Ông Bùi Lê Cường - Thành viên HĐTV EVNNPC trao quà cho CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

Thay mặt đoàn công tác, Ông Bùi Lê Cường – Thành viên HĐTV EVNNPC đánh giá cao những kết quả đã đạt được của PC Vĩnh Phúc và Điện lực Vĩnh Tường. Ông mong muốn trong thời gian tới, đơn vị sẽ quan tâm hơn nữa tới người lao động, đặc biệt là những người lao động làm việc trực tiếp ngoài trời trong thời tiết nắng nóng, để vừa đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên vừa duy trì tốt mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Hồ Huy Hải – Điện lực Vĩnh Tường

 
Tin cùng thư mục :
Công Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi và tặng quà tại PC Vĩnh Phúc
Niềm tin tỏa sáng
PC Vĩnh Phúc ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tam Đảo
PC Vĩnh Phúc tổ chức mừng sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 01/2021
Văn hóa học tập không ngừng tại PC vĩnh phúc
Tấm gương điển hình: Người đội trưởng gương mẫu tại PC Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc “Lan tỏa yêu thương”
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 12

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien