Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, January 21, 2021
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho CBCNV
 
2020-06-30 17:07:26

 Tổ chức sinh nhật là nét văn hóa đẹp được triển khai thường kỳ hàng tháng tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong những năm vừa qua. Bên cạnh việc thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty đến đời sống tinh thần của CBCNV, gặp gỡ nhân ngày sinh của CBCNV còn là hoạt động gắn kết tình cảm và là dịp để CBCNV cùng chia sẻ cảm xúc nhân những ngày ý nghĩa trong cuộc sống. Khởi đầu tháng 6, Công đoàn Cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật tháng 6 năm 2020 cho  CBCNV khối Văn phòng Công ty.

Tham dự chương trình có Ban giám đốc cùng toàn thể CBCNV khu vực Văn phòng Công ty. Tại chương trình, lãnh đạo Công ty có dịp biểu dương và ghi nhận những đóng góp của CBCNV có ngày sinh nhật trong tháng 6 đã nỗ lực trong công tác SXKD cùng Công ty thời gian qua đồng thời trao tặng những món quà cùng bó hoa tươi thắm đến từng người với lời chúc sức khỏe và thành công nhiều hơn nữa trong công việc.

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong đơn vị với nhau, từ đó xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp và góp phần quan trọng trong việc phát triển giá trị bền vững của đơn vị. Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn Công ty mà còn là dịp để CBCNV tìm hiểu về đời sống, tâm tư và nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời, đây là động lực giúp CBCNV trong Công ty có niềm tin, say mê hơn trong công việc và là cầu nối giữa lãnh đạo với nhân viên. Bên cạnh đó, việc làm này còn thúc đẩy mong muốn gắn bó với Công ty của nhân viên khi họ được quan tâm đến cả đời sống vật chất và tinh thần.

 

 

Nguyễn Văn Đông - Phòng CNTT 

 

 
Tin cùng thư mục :
Công Đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc đến thăm hỏi và tặng quà tại PC Vĩnh Phúc
Niềm tin tỏa sáng
PC Vĩnh Phúc ủng hộ 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Tam Đảo
PC Vĩnh Phúc tổ chức mừng sinh nhật cho các CBCNV có sinh nhật trong tháng 01/2021
Văn hóa học tập không ngừng tại PC vĩnh phúc
Tấm gương điển hình: Người đội trưởng gương mẫu tại PC Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc “Lan tỏa yêu thương”
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sinh nhật cho các CBCNV có ngày sinh trong tháng 12

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien