Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, September 26, 2020
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020
 
2020-07-11 08:57:12

Ngày 10/7/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị, tham dự Hội nghị có Ban giám đốc Công ty, Phó chủ tịch Công đoàn chuyên trách, Trưởng, phó các đơn vị trực thuộc, chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên và các đội trưởng, đội phó, tổ trưởng tại các đơn vị.

Hội nghị đã tập trung phân tích, đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại cần khắc phục trong hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm của Công ty. Sáu tháng đầu năm 2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và đầu tư phát triển, trong bối cảnh bùng phát và diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề, tăng trưởng kinh tế toàn tỉnh giảm 2,7% so với cùng kỳ 2019. 

 Toàn cảnh Hội nghị

Mặc dù gặp nhiều khó khăn, tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch 6 tháng đầu năm 2020. Về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, sản lượng điện thương phẩm 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty đạt 1.438,92 Tr.kWh. EVN đã áp dụng mẫu Hoá đơn tiền điện mới từ tháng 3/2020, trong đó khách hàng có những thông tin cụ thể về tình hình sử dụng điện của tháng có so sánh với các tháng liền kề và các tháng của năm trước. Qua mẫu hoá đơn tiền điện mới, khách hàng cũng có thế thấy được tính quy luật của việc sử dụng điện theo tháng, mùa trong năm. Công ty đã thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp để nâng cao công tác dịch vụ khách hàng như: Chủ động đến làm việc với khách hàng chuyên dùng, chủ động cung cấp thông tin cho khách hàng trong việc cung ứng điện, triển khai dịch vụ qua trung tâm hành chính công, các dịch vụ qua ứng dụng Zalo ... do vậy  được khách hàng sử dụng điện đánh giá cao. Trong đại dịch Covid-19, Công ty đã hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho khách hàng với tổng số tiền là 102,17 tỷ đồng.


 Ông Phạm Hồng Hải –Trưởng phòng KH&VT báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2020 tại Hội nghị

 Về công tác tiết kiệm điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đẩy mạnh truyền thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, Truyền hình Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc, mạng xã hội,...về các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Sản lượng điện tiết kiệm tháng 6/2020 là 6,11 trkWh đạt 2% thương phẩm, luỹ kế năm 2020 đạt 28,76 trkWh.

Về công tác đầu tư xây dựng, các dự án đầu tư trong năm đều đạt và vượt mức giá trị khối lượng giải ngân theo kế hoạch vốn giao năm 2020. Mọi vướng mắc phát sinh trong quá trình quản lý quy hoạch đều được trao đổi với đơn vị liên quan hoặc xin ý kiến chỉ đạo để xử lý kịp thời, các dự án trong kỳ được quản lý tốt, không sảy ra tình trạng lãng phí, thất thoát vốn đầu tư và sau khi hoàn thành đưa sử dụng đều vận hành tốt đáp ứng yêu cầu hoạt động sản xuât kinh doanh của đơn vị, khai thác có hiệu quả phát huy hiệu quả đầu tư của dự án góp phần tăng trưởng hoạt động SXKD của đơn vị.

Công tác bảo vệ môi trường cũng được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc quan tâm thực hiện tốt. Chất thải nguy hại được bảo quản, thanh xử lý, báo cáo theo đúng yêu cầu, quy định. Thực hiện đầy đủ cam kết bảo vệ môi trường, xác nhận của cơ quan có thẩm quyền đối với 100% công trình xây dựng triển khai. Thực hiện phổ biến bằng văn bản đến các đơn vị trực thuộc để triển khai các nội dung trọng tâm về công tác Quản lý và bảo vệ môi trường.

Trong 6 tháng cuối năm 2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tiếp tục tăng cường các giải pháp đảm bảo cung ứng điện an toàn, ổn định cho khách hàng; tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện chủ đề năm 2020 của Tập đoàn điện lực Việt Nam “Nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường kỷ luật kỷ cương, đảm bảo tuân thủ và tích cực đổi mới hoàn thành nhiệm vụ SXKD”.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng
Đóng điện hoàn thành Dự án Nâng cao năng lực truyền tải đường dây 110kV Vĩnh Yên – Phúc Yên.
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái kiểm tra tiến độ các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Tổng kết 5 năm công tác pháp chế Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Đóng điện thành công dự án nâng công suất MBA T2 trạm 110kV Vĩnh Tường
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc Diễn tập xử lý sự cố ATTT
Điện lực Bình Xuyên đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Bình Xuyên lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025
CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH PHÚC HỖ TRỢ GIẢM GIÁ ĐIỆN, GIẢM TIỀN ĐIỆN CHO HƠN 200.000 KHÁCH HÀNG TRONG MÙA DỊCH
PC Vĩnh Phúc làm việc với Đoàn công tác dự án V-LEEP về đánh giá tác động của dịch COVID-19 đến ngành điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien