Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, September 26, 2020
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tặng quà tri ân các đình chính sách, có công với cách mạng nhân ngày Thương binh liệt sỹ
 
2020-07-17 08:36:36

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ, với truyền thống “uống nước nhớ nguồn” tri ân những người có công với quê hương đất nước. Ngày 16/7/2020, Ông Lê Đức Thuận - Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thay mặt Công ty trao quà ủng hộ các gia đình thương binh, liệt sỹ cho Hội chữ thập đỏ TP. Vĩnh Yên.


Ông Lê Đức Thuận - Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trao quà ủng hộ các gia đình thương binh, liệt sỹ cho Hội chữ thập đỏ TP. Vĩnh Yên

Tại buổi gặp mặt, Ông Lê Đức Thuận – Phó giám đốc Công ty đã gửi lời thăm hỏi ân cần, và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách, khẳng định Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của những người có công với cách mạng, các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong những cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, Ông cũng mong muốn các gia đình luôn tiếp tục cố gắng để đóng góp xây dựng đất nước, chấp hành tốt các chính sách pháp luật của Nhà nước, thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no hạnh phúc.

Đại diện Hội chữ thập đỏ TP. Vĩnh Yên, Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã luôn quan tâm và ủng hộ cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố và mong rằng trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục quan tâm và ủng hộ các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh cũng như của Thành phố Vĩnh Yên.

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội thường xuyên của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tri ân các liệt sỹ, thương bệnh binh và các gia đình có công với cách mạng.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Nhận thức đúng về tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp với tổ chức và từng cá nhân
PC Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn công tác nhắn tin mất điện trên phần mềm OMS, SMS chăm sóc khách hàng
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
Mừng sinh nhật tháng 9/2020
Anh Dương Đình Quý - Tổ trưởng gương mẫu tại Điện lực Bình Xuyên, PC Vĩnh Phúc
KÍ ỨC VỚI NGHỀ
Người “Chiến sỹ áo trắng” của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên lao động tại Điện lực Vĩnh Tường
Điện lực TP. Phúc Yên tiếp tục cải thiện Văn hóa doanh nghiệp
Điện lực TP Phúc Yên – Tổ chức gặp mặt CBCNV cao tuổi chuẩn bị về nghỉ hưu theo chế độ

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien