Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên lao động tại Điện lực Vĩnh Tường
 
2020-08-31 18:40:31

      Với mục tiêu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong sản xuất kinh doanh năm 2020. Công đoàn Điện lực đồng hành cùng với chuyên môn đã tổ chức vận động CBCNV trong đơn vị tích cực tham gia các phong trào thi đua nhằm nâng cao năng suất, chất lượng lao động, tạo hiệu quả mới trong SXKD. Song song với nội dung đó việc chăm lo đời sống vật chất cho CBCNVLĐ là rất cần thiết, điều đó không chỉ giúp tái tạo sức lao động mà còn nâng cao sự sáng tạo, nhiệt huyết của người lao động.

Ảnh: Góc khuân viên của Điện lực

Chính vì thế, ngoài sự chú trọng trong công việc chuyên môn. Điện lực cũng xác định sức của người lao động chính là “sức sống” của đơn vị, đồng thời chịu trách nhiệm bảo đảm ATTP cho công nhân, Điện lực mình. Có như vậy mới bảo đảm ATTP, cải thiện sức khỏe, tái sản xuất sức lao động, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người lao động cũng như năng suất, chất lượng sản phẩm, xây dựng Điện lực phát triển vững mạnh.

Từ cuối năm 2019, Điện lực đã cải tạo ao cá nhằm tạo không gian sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh môi trường, cùng với đó đơn vị đã nuôi rất nhiều loại cá nhằm cải thiện bữa ăn trưa của CBCNV.

Bên cạnh nuôi cá, Điện lực đã và đang trồng rất nhiều cây xanh để tạo không gian mát mẻ, xanh sạch đẹp trong mùa hè nóng bức. Qua đó tạo không gian gần gũi giữa CBCNVLĐ với Điện lực. Tạo nên cảm giác cho CBCNVLĐ như ở nhà mình sau thời gian làm việc ngoài lưới trở về sinh hoạt trưa tại cơ quan.

 

Bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Công đoàn cơ sở Điện lực Vĩnh Tường đã từng bước chăm lo đời sống vật chất, tinh thần CBCNV trong cơ quan. Trong thời gian tới, Công đoàn sẽ tiếp tục thực hiện quy chế dân chủ, tích cực tham gia xây dựng chính sách pháp luật, và kiểm tra, giám sát thực hiện quy chế, chế độ chính sách để CBCNV trong đơn vị được đảm bảo về quyền và lợi ích của mình, qua đó yên tâm lao động và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh.

Hồ Huy Hải – Điện lực Vĩnh Tường

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
Giao lưu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 của chị em Điện lực TP Phúc Yên
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cải thiện môi trường làm việc
Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Công Đoàn Điện lực Tam Đảo – PC Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien