Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Người “Chiến sỹ áo trắng” của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
 
2020-09-01 08:51:10

Thời gian qua trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện tốt nhiệm vụ kép vừa chống dịch, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của nhân dân trên địa bàn tỉnh. Đóng góp vào nhiệm vụ đảm bảo phòng chống dịch tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, không thể không nhắc tới chị Nguyễn Thị Hòa - nhân viên y tế Công ty.

Chị Nguyễn Thị Hòa, nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt cán bộ công nhân viên trong Công ty trước giờ làm việc

Ngay từ những ngày đầu khi dịch lây lan đến Việt Nam, chị Hòa đã làm việc không kể thời gian chuẩn bị các trang thiết bị y tế như khẩu trang, nước sát khuẩn phát đến cho tất cả cán bộ công nhân viên trong cơ quan, đảm bảo việc phòng chống dịch bệnh. Cùng với đó, lên kế hoạch chống dịch và theo dõi sát sao tình hình dịch bệnh, tiếp nhận các thông tin nghi ngờ từ các đơn vị trực thuộc, sẵn sàng thực hiện phương án theo đúng kịch bản phòng chống dịch bệnh. Trong thời chống dịch, chị luôn có mặt tại Công ty sớm nhất để kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay cho mọi người.  

Nói về cơ duyên và quá trình công tác của mình, Chị Hòa chia sẻ: được sinh ra và lớn lên tại huyện Mê Linh – Hà Nội, chị may mắn được gia đình chăm lo học hành đàng hoàng như bao bạn bè cùng trang lứa. Vốn sớm mang trong mình ước vọng trở thành một lương y chữa bệnh cứu người nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, chị quyết tâm theo con đường học Y. Tốt nghiệp ra trường năm 2006, chị trở về quê hương và làm Y sỹ khoa Nội tổng hợp tại Bệnh viện GTVT khu vực phía Bắc, đầu năm 2007, chị chuyển công tác và trở thành nhân viên Y tế của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cho đến nay. 

Chị Nguyễn Thị Hòa, nhân viên y tế luôn tâm huyết với công việc

Là nhân viên Y tế trẻ có hơn 13 năm trong nghề, trong thời gian làm việc tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, chị Hòa luôn nhận được sự tin tưởng và quý mến của nhiều Lãnh đạo và đồng nghiệp trong Công ty bởi sự cởi mở, hòa đồng và tận tâm trong công việc, chị luôn sẵn sàng tư vấn, chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh cho mọi người trong Công ty không kể thời gian, vất vả. Đối với chị, niềm vui là khi thấy các đồng nghiệp khỏe mạnh, nụ cười luôn ở trên môi.

Ý thức được tầm quan trọng trong công việc của mình, chị Hòa luôn cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, cùng với đó chị luôn cập nhật các công nghệ mới trong y học, phát huy văn hóa học tập không ngừng tại đơn vị. Trong thời gian công tác, chị luôn cố gắng phấn đấu đưa ra nhiều biện pháp để đổi mới, nâng cao chất lượng trong chuyên môn nghiệp vụ và công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ công nhân viên. Nhờ những cố gắng nỗ lực ấy, hằng năm chị đều hoàn thành xuất sắc trong công tác chuyên môn và có nhiều thành tích được cấp trên ghi nhận và khen thưởng. Đặc biệt vừa qua, Chị đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tập đoàn Điện lực Việt Nam và được Tổng công ty Điện lực miền Bắc khen thưởng trong công tác chống dịch Covid-19.


Người "Chiến sỹ áo trắng" của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn tìm tòi học hỏi để nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ

Nghề y là một nghề cao quý, nhưng cũng đòi hỏi sự hy sinh, tận tụy và hết lòng vì sức khỏe của mọi người. Chúc cho Chị có nhiều sức khỏe và luôn giữ trong mình ngọn lửa tâm huyết với nghề để chăm lo cho sức khỏe của Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, góp phần đưa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc ngày càng phát triển.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
Giao lưu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 của chị em Điện lực TP Phúc Yên
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cải thiện môi trường làm việc
Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Công Đoàn Điện lực Tam Đảo – PC Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien