Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, December 3, 2020
 
Điện lực Bình Xuyên triển khai các biện pháp ứng phó mùa mưa bão năm 2020
 
2020-09-05 15:06:13

         Năm 2020 được dự báo thời tiết sẽ diễn biến rất phức tạp. Để tăng cường công tác quản lý vận hành, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tối đa những thiệt hại do mưa bão gây ra, khắc phục nhanh chóng cấp điện trở lại khi xảy ra sự cố lưới điện.

             Điện lực Bình Xuyên đã lập phương án và triển khai các biện pháp ứng phó mùa mưa bão năm 2020: Tổ chức tuyên truyền an toàn điện cho nhân dân; tổ chức kiểm tra đường dây và trạm biến áp, phát quang hành lang lưới điện trung thế, lưới điện 400V, đặc biệt các vị trí cây có nguy cơ đổ vào đường dây, các vị trí có nguy cơ sạt lở, sự cố gây mất an toàn trong quản lý vận hành, cung cấp điện; Chuẩn bị đầy đủ vật tư, các thiết bị dự phòng, thông tin liên lạc... để xử lý nhanh nếu mưa bão gây ra thiệt hại cho lưới điện. 

 Tổ chức các đợt kiểm tra đường dây, tổ chức các buổi chặt tỉa cành, cây cối trong và ngoài hành lang lưới điện, lập phương án giải phóng hành lang an toàn lưới điện tất cả các vị trí có cây nằm trong và ngoài hành lang có nguy cơ đổ vào đường dây. Kiên quyết xử lý các trường hợp vi phạm hành lang an toàn lưới điện cao áp có nguy cơ gây thiệt hại tài sản, tính mạng của người dân, gây sự cố mất điện ở diện rộng hoặc khu vực trọng điểm, cắm biển cảnh báo, khoanh vùng nguy hiểm, thường xuyên bảo dưỡng các thiết bị điện, sứ cách điện trên đường dây và trạm biến áp toàn hệ thống.

 Ảnh: Công nhân Điện lực Bình Xuyên phát quang hàng lang lưới điện 

         Bên cạnh đó, Điện lực Bình Xuyên tăng cường tuyên truyền, khuyến cáo người dân tuân thủ nghiêm các biện pháp phòng tránh và sử dụng điện an toàn theo đúng quy định, tuyên truyền đến người dân về các biện pháp đảm bảo an toàn khi xây dựng công trình dân dụng gần hành lang bảo vệ an toàn lưới điện theo Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014.

          Ngoài ra, đơn vị cũng tăng cường kiểm tra các trạm bơm tiêu úng trên địa bàn, lập phương án cấp điện cho các phụ tải trọng điểm: Huyện ủy, UBND huyện, Đài truyền thanh, bệnh viện, trường học,…trên địa bàn huyện Bình Xuyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con người và tài sản lưới điện, an toàn điện cho nhân dân./.

                                                Trung Thông – Điện lực Bình Xuyên

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tam Dương triển khai ký HĐMBĐ sinh hoạt sang hợp đồng điện tử
Điện lực Tam Dương triển khai lắp đặt công tơ điện tử đọc chỉ số từ xa
Điện Lực Yên Lạc thực hiện công tác chuẩn hóa thông tin khách hàng
Điện lực Tam Dương Diễn tập xử lý sự cố, khắc phục nhanh hậu quả sự cố năm 2020
Điện lực Bình Xuyên tích cực đẩy nhanh tiến độ lắp đặt tụ bù lưới điện trung thế năm 2020
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cung cấp điện trong mùa mưa bão
Điện Lực Yên Lạc tổ chức huấn luyện thực hành công tác PCCC&CNCH năm 2020
Điện lực Tam Dương tăng cường công tác rửa sứ Hotline
Điện lực Vĩnh Tường đảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Điện lực TP. Vĩnh Yên thực hiện chỉnh trang lưới điện phục vụ đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien