Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Anh Dương Đình Quý - Tổ trưởng gương mẫu tại Điện lực Bình Xuyên, PC Vĩnh Phúc
 
2020-09-06 10:13:02

Luôn coi văn hóa doanh nghiệp là yếu tố quan trọng quyết định sự phát triển bền vững, thời gian qua Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã không ngừng đẩy mạnh việc thực thi văn hóa doanh nghiệp, tuyên dương những tấm gương điển hình – tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp để lan tỏa văn hóa tới toàn thể cán bộ công nhân viên. Một trong những tấm gương đó là anh Dương Đình Quý – Tổ trưởng tổ QLVH đường dây và TBA tại Điện lực Bình Xuyên, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.


Quản lý vận hành đường dây trung thế, các TBA, hệ thống đo đếm điện năng trên đường dây trung thế và đầu cực các TBA; Lập kế hoạch định kỳ kiểm tra và kịp thời đề xuất  thay thế hệ thống đo đếm điện năng quá hạn, các thiết bị đo đếm điện năng bị hỏng hoặc hoạt động không chính xác theo quy định; Kiểm tra định kỳ, đột xuất đường dây trung thế và TBA theo quy định để phát hiện kịp thời và đề xuất xử lý các phát sinh, sự cố, hiện tượng không bình thường đảm bảo lưới điện vận hành an toàn theo đúng quy định; Giám sát và đảm bảo tính chính xác của hệ thống đo đếm điện năng, kịp thời phát hiện các trường hợp vi phạm sử dụng điện, trộm cắp điện để kịp thời ngăn ngừa xử lý theo đúng quy định là những công việc chính mà anh Dương Đình Quý đang đảm nhận. Tâm huyết, trách nhiệm trong công việc cùng với sự hòa đồng, thân thiện là những lời nhận xét của các đồng nghiệp dành cho anh.

Anh Quý sinh năm 1987 tại xã Tân Cương huyện Vĩnh Tường. Sớm yêu màu áo thợ điện, anh đã theo học trường cao đẳng nghề điện. Năm 2007, sau khi ra trường anh Dương Đình Quý chính thức được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tuyển dụng vào làm việc.

Gặp anh Quý, có thể cảm nhận rõ sự giản dị, gần gũi và thân thiện của anh.  Anh Quý chia sẻ: “ Tôi luôn coi đơn vị như là ngôi nhà thứ hai của mình và những đồng nghiệp như những người thân trong gia đình. Vì vậy, tôi luôn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao để góp sức xây dựng đơn vị phát triển”.

  
Anh Dương Đình Quý (người cầm sổ)  – tấm gương tận tâm với công việc tại PC Vĩnh Phúc

Không chỉ tận tâm, trách nhiệm trong công việc, anh Quý còn luôn tìm tòi, học hỏi, rút kinh nghiệm từ chính công việc của mình cũng như các đồng nghiệp khác để nâng cao hiệu quả công việc. Trong những năm qua, anh Quý và các đồng nghiệp đã đề xuất được nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị, được đồng nghiệp và ban Lãnh đạo Công ty đánh giá cao.

Từ những nỗ lực đó, năm 2017 anh Quý đã tham dự cuộc thi thợ giỏi cấp Tổng công ty và đạt giải nhất; năm 2018 và 2020, anh vinh dự được nhận Danh hiệu “Công nhân lao động giỏi cấp Tổng công ty”; năm 2019 anh được Công đoàn Điện lực Việt Nam trao tặng danh hiệu Công nhân lao động giỏi tiêu biểu. Ngoài ra, anh Quý còn được nhận Bằng khen của UBND tỉnh Vĩnh Phúc, nhiều năm liền đạt danh hiệu Lao động xuất sắc, lao động giỏi.

Mặc dù công việc nhiều vất vả, màu da đã sạm màu nắng cháy nhưng trên gương mặt anh lúc nào cũng rạng rỡ nụ cười, xóa tan đi những nhọc nhằn hằng ngày. Với anh Quý, niềm vui là khi được thấy sự hài lòng của khách hàng.
 

Quang Đạt – Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
Giao lưu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 của chị em Điện lực TP Phúc Yên
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cải thiện môi trường làm việc
Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Công Đoàn Điện lực Tam Đảo – PC Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien