Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Mừng sinh nhật tháng 9/2020
 
2020-09-09 08:53:24
         Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho cán bộ công nhân đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc), nhằm khích lệ tinh thần, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng chuyên môn giao lưu và gắn kết với nhau và chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật.

Trong tháng 9 này, PC Vĩnh Phúc hân hoan chào đón 55 cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Trong đó, có Ông Phan Thanh An – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty. Bên cạnh tiệc chúc mừng, các cán bộ công nhân viên có sinh nhật trong tháng còn được nhận quà tặng từ ban Lãnh đạo Công ty, những lời chúc mừng của đồng nghiệp.

 

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng sinh nhật Ông Phan Thanh An – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty

Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất…Tại buổi tiệc, Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật chính, đồng thời động viên tập thể Công ty cùng nhau nỗ lực và xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho Công ty tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này và cố gắng hoàn thiện hơn nữa để ghi nhớ ngày trọng đại của mỗi cán bộ công nhân viên trong năm. 

 

 

Các cán bộ công nhân viên có ngày sinh trong tháng 9 nhận hoa và quà từ Ban Lãnh đạo Công ty

Chương trình sinh nhật tháng 9 kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi cán bộ công nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để mỗi người không ngừng cố gắng và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển.

Quang Đạt - Phòng TC&NS 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
Giao lưu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 của chị em Điện lực TP Phúc Yên
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cải thiện môi trường làm việc
Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Công Đoàn Điện lực Tam Đảo – PC Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien