Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Gặp mặt chia tay Cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu theo chế độ
 
2020-09-09 15:15:42

        Sáng ngày 07/9/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay các đồng đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ Nhà nước hội trụ sở Công ty. Đến dự buổi gặp mặt chia tay có Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Lãnh đạo tại đơn vị có cán bộ công nhân viên về nghỉ hưu và các cán bộ công nhân viên trong Công ty.

Tại buổi gặp mặt, bằng những tình cảm trân trọng, Ông Nguyễn Văn Quý – Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của các đồng chí trong suốt quá trình công tác, đồng thời nhấn mạnh sẽ duy trì, giữ vững, phát huy những thành quả mà các đồng chí đã góp công gây dựng và chúc các đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Trong niềm lưu luyến, xúc động, Bà Nguyễn Thị Hiền – CBCNV đến tuổi về hưu tại Điện lực TP. Vĩnh Yên đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo Công ty, các đồng chí đồng nghiệp trong cơ quan đã giúp đỡ trong suốt thời gian công tác và chúc tập thể Công ty cùng các thế hệ cán bộ luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc ngày một lớn mạnh.

Buổi gặp mặt được tổ chức đầm ấm, thân mật. Đây là một hoạt động văn hóa nhằm tri ân những cống hiến của các đồng chí đẫ cống hiến hết mình cho Công ty, qua đó thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty dành cho cán bộ nghỉ hưu.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

 

 

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai
Giao lưu kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam
Tôn vinh ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
Niềm vui ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 của chị em Điện lực TP Phúc Yên
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục thiên tai, lũ lụt
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cải thiện môi trường làm việc
Nét đẹp người công nhân ngành Điện
Công Đoàn Điện lực Tam Đảo – PC Vĩnh Phúc tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam
Vẻ đẹp người phụ nữ ngành Điện

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien