Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc
 
2020-09-12 08:07:24
        Ngày 11/9/2020, tại Hội trường Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã long trọng diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) và ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cùng các Lãnh đạo trong Ban giám đốc Công ty, Lãnh đạo các phòng: Phòng Tài chính kế toán, Phòng Kế Hoạch & Vật tư, Phòng Kinh Doanh, Phòng Kỹ Thuật, Phòng quản lý đầu tư và Giám đốc các Điện lực trực thuộc. Về phía ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc có Ông Ngô Ngọc Tú – Giám đốc ngân hàng Agribank Chi nhánh  tỉnh Vĩnh Phúc cùng các Lãnh đạo trong Ban giám đốc của ngân hàng, các ông, bà là Trưởng các phòng chuyên môn, Giám đốc chi nhánh huyện trực thuộc của Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc.
 
  

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cho biết: Công ty Điện lực Vĩnh Phúc được giao nhiệm vụ cung cấp điện năng ổn định, an toàn đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng và phục vụ đời sống sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của nền kinh tế, hàng năm Tổng công ty Điện lực Miền Bắc đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để phát triển các dự án lưới điện 110 kV, 35kV,22kV và 0,4 kV trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Bên cạnh đó, công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc có nhiều giải pháp, trong đó triển khai thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt đến khách hàng sử dụng điện, ưu tiên khách hàng là đối tượng sinh hoạt nông thôn. Ông Hưng bày tỏ sự tin tưởng vào vai trò lãnh đạo, những cam kết của Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc và tin rằng mối quan hệ đối tác giữa Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc sẽ bảo đảm thực hiện thành công.

 

Ông Nguyễn Quốc Hưng – Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Đại diện ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc, Ông Ngô Ngọc Tú – Giám đốc ngân hàng cho biết: Agribank là một trong những NHTM hàng đầu tại Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên cả nước, với tổng cộng hơn 2245 Chi nhánh/PGD đặt tại 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hiện Agribank đang cung ứng cho khách hàng (KH) hơn 100 loại dịch vụ tiện ích, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của KH, Agribank đã và đang khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường tài chính của Việt Nam. Là chi nhánh loại I trực thuộc Agribank, Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc có 06 chi nhánh huyện và 09 phòng giao dịch trực thuộc, 01 ngân hàng lưu động đặt trụ sở tại các địa phương trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Đến với Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc, mọi giao dịch của Quý khách hàng được thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Tiếp nối truyền thống hợp tác giữa Agribank và Tổng Công ty điện lực miền Bắc, Ông Tú cam kết Agribank Chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc sẽ thu xếp đủ nguồn vốn đầu tư thực hiện các dự án của PC Vĩnh Phúc đã được Agribank phê duyệt cho vay, tiếp tục cung ứng các dịch vụ tài khoản, thẻ, ngân hàng điện tử đa dạng, linh hoạt cho Công ty cũng như CBCNV của Quý Công ty để nâng tầm hợp tác và sự gắn kết giữa hai đơn vị. Đồng thời, ông Tú cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng thỏa thuận hợp tác của PC Vĩnh Phúc với Agribank CN tỉnh Vĩnh Phúc sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho quá trình hợp tác lâu dài, khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo động lực cùng nhau phát triển có hiệu quả, hoàn thành xuất sắc mọi kế hoạch kinh doanh.

Ông Ngô Ngọc Tú – Giám đốc ngân hàng Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Phạm Hồng Anh - Trưởng phòng dịch vụ & marketing Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã trình bày nội dung bản thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên. Với mục tiêu là hai bên cam kết tăng cường hợp tác, hỗ trợ, cùng nhau phát triển lâu dài bền vững, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, cùng hợp tác triển khai các chương trình phục vụ nhu cầu của mỗi bên, khai thác tối ưu mọi lợi thế, tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế, sức mạnh và đảm bảo lợi ích tổng thể của các bên trong hợp tác cũng như trong từng chương trình cụ thể dựa trên nguyên tắc đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể trong quá trình hợp tác trên tinh thần tự nguyện, bình đẳng, cùng có lợi, tôn trọng lợi ích của mỗi bên, tuân thủ các quy định của Pháp luật hiện hành và quy định nội bộ của nhau.


Lãnh đạo hai bên ký thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và Agribank chi nhánh tỉnh Vĩnh Phúc đã thể hiện sự tin tưởng và kỳ vọng vào một sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài trong việc cung cấp và sử dụng các dịch vụ giữa hai đơn vị, đánh dấu sự khởi đầu hợp tác giữa hai bên đồng thời là tiếp nối cho sự thành công trong hợp tác nhiều năm giữa Agribank và Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đầu tư xây dựng để hiện đại hóa lưới điện
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức huấn luyện, thực hành công tác PCCC&CNCH năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
PC Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình
PC Vĩnh Phúc tổ chức Tập huấn nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng
PC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng
Đóng điện hoàn thành Dự án Nâng cao năng lực truyền tải đường dây 110kV Vĩnh Yên – Phúc Yên.
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái kiểm tra tiến độ các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien