Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
Điện lực Lập Thạch tăng cường kiểm tra đường dây và TBA giờ cao điểm, đảm bảo cấp điện
 
2020-10-01 14:04:10

Thời gian qua, để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng mất điện, Điện lực Lập Thạch( Công ty Điện lực Vĩnh Phúc) đã tập trung cải tạo, nâng cấp hệ thống lưới điện, tăng cường kiểm tra đặc biệt là thời gian cao điểm để kịp thời xử lý các sự cố lưới điện nhằm đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, liên tục cho khách hàng.

Điện lực Lập Thạch hiện đang quản lý, vận hành hơn 303 km đường dây trung thế và 761,47 km đường dây hạ thế, 299 trạm biến áp với tổng dung lượng 87.370 kVA, phục vụ 49.323 khách hàng của 2 huyện Lập Thạch và Sông Lô.

Để hạn chế thấp nhất sự cố, đảm bảo cung ứng điện phục vụ khách hàng liên tục, an toàn, ổn định phục vụ yêu cầu sản xuất cho các doanh nghiệp và sinh hoạt của người dân trong những ngày nắng nóng kéo dài, Điện lực Lập Thạch(Công ty điện lực Vĩnh Phúc) chỉ đạo, tập trung nhân lực, chủ động bố trí phương thức vận hành nguồn lưới điện hợp lý trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Điện lực Lập Thạch giao nhiệm vụ cho các tổ điện trực 24/24 giờ đảm bảo hệ thống thông suốt trong mọi tình huống, kiểm tra công tác phòng, chống cháy nổ ở những trạm biến áp trọng điểm, các phụ tải quan trọng, các điểm mất an toàn dễ gây ra sự cố mất điện, đặc biệt là tình trạng quá tải vào những giờ cao điểm ban đêm(từ 18h đến 23h hàng ngày), để kịp thời phát hiện xử lý các khiếm khuyết của nguồn lưới điện, đồng thời bố trí nhân lực, vật tư và phương tiện để nhanh chóng khắc phục các sự cố có thể xảy ra. Công tác đo thông số vận hành giờ cao điểm cũng đã được thực hiện đầy đủ. Điện lực Lập Thạch cũng đã khắc phục thay, hoán chuyển các trạm biến áp vận hành đầy vả quá tải bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục.

Thường xuyên kiểm tra hành lang an toàn lưới điện, phụ tải các trạm biến áp 3 pha tránh để tình trạng quá tải đường dây hạ áp, kiểm tra tình trạng làm việc của các áptômát tổng. Tăng cường kiểm tra ngày và đêm các máy biến áp phụ tải, đường dây hạ áp trong thời tiết nắng nóng nhiệt độ tăng cao để khắc phục những sai sót trong công tác quản lý vận hành. 

Để đảm bảo sử dụng điện an toàn hiệu quả và tránh nguy cơ quá tải cục bộ, Điện lực Lập Thạch cũng tuyên truyền, khuyến cáo đến quý khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, không sử dụng cùng lúc nhiều thiết bị điện có công suất lớn, tắt các thiết bị điện không cần thiết, hạn chế sử dụng các thiết bị điện đồng thời vào giờ cao điểm, không vi phạm khoảng cách an toàn đến đường dây thiết bị lưới điện, dẫn đến nguy cơ mất an toàn cho bản thân và cộng đồng.

CNQLVH Điện lực Lập Thạch làm kiểm tra lưới điện

 

          Thông qua việc triển khai các giải pháp đồng bộ, tăng cường kiểm tra đã xử lý các sự cố một cách kịp thời, nhanh chóng, góp phần giúp cho Điện lực Lập Thạch nói riêng, Điện lực Vĩnh Phúc nói chung thực hiện tốt công tác quản lý và vận hành lưới điện an toàn, hiệu quả, nâng cao chất lượng cung cấp điện cho khách hàng.

 

Mạnh Cường - ĐL Lập Thạch

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Vĩnh Tường đảo đảm an toàn lưới điện mùa mưa bão
Điện lực TP. Vĩnh Yên thực hiện chỉnh trang lưới điện phục vụ đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2020-2025
Điện lực Bình Xuyên tiếp tục triển khai thay thế công tơ điện tử có chức năng thu thập dữ liệu từ xa
Điện Lực Lập Thạch thực hiện khắc phục sự cố lưới điện do mưa to và giông sét gây ra
Cảnh báo nguy cơ cháy, nổ do chập điện
Điện lực Tam Dương tăng cường các giải pháp giảm tổn thất điện năng
Điện lực Yên Lạc thực hiện thay công tơ cơ khí bằng công tơ điện tử trên địa bàn Huyện Yên Lạc
Điện lực Bình Xuyên triển khai các biện pháp ứng phó mùa mưa bão năm 2020
Điện lực Yên Lạc thực hiện công tác chặt cây đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh 02/09/2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien