Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, October 29, 2020
 
PC Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình
 
2020-09-28 20:18:10

Công tác đào tạo & phát triển nguồn nhân lực cũng như nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ làm việc để đạt kết quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh tại đơn vị là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và hết sức cần thiết đối với các Công ty Điện lực trong giai đoạn hiện nay. Nhằm giúp đội ngũ CBCNV làm công tác giám sát công trình tại các Điện lực trực thuộc Công ty được học tập, cập nhật văn bản pháp luật mới về các quy định hiện hành của nhà nước trong công tác giám sát công trình điện . Trong 02 ngày kể từ ngày 26/9 đến ngày 27/9/2020 tại trụ sở Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn nghiệp vụ Giám sát thi công xây dựng công trình cho đội ngũ cán bộ công nhân viên trong Công ty.

 

 

Quang cảnh lớp tập huấn

Trực tiếp tham gia giảng dạy là Tiến sĩ Nguyễn Công Khối – Phó giám đốc Học viện cán bộ quản lý xây dựng và đô thị. Tham gia lớp tập huấn, các cán bộ công nhân viên làm công tác đầu tư xây dựng tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã được trao đổi, học tập kinh nghiệm và được tiếp thu những kiến thức bổ ích có thể áp dụng ngay trong công việc. Quản lý chất lượng giai đoạn thi công xây dựng có ý nghĩa quan trọng quyết định đến chất lượng, tiến độ công trình xây dựng. Do vậy, việc quản lý chất lượng thi công xây dựng công trình được thực hiện thông qua hoạt động giám sát thi công xây dựng. Công tác giám sát thi công xây dựng luôn phải thực hiện nghiêm túc, đúng theo quy định. Người giám sát được giao nhiệm vụ có mặt thường xuyên tại hiện trường để giám sát quá trình thi công của nhà thầu, thực hiện các nghiệp vụ giám sát chất lượng như kiểm tra vật liệu thiết bị được sử dụng, biện pháp thi công, an toàn, bảo vệ môi trường, chụp hình ảnh phần ngầm, kiểm soát tài liệu chất lượng vật tư, bản vẽ hoàn công, nhật ký thi công, nghiệm thu... Bên cạnh đó, tiến độ thi công cũng được quản lý về tiến độ tổng thể và kế hoạch thi công chi tiết hằng tháng và hằng tuần, theo dõi và đánh giá tình hình thi công định kỳ và đột xuất. Người giám sát cũng nắm bắt và tham gia xử lý kịp thời các vấn đề nảy sinh trên công trường, như vướng mắc đền bù, xử lý thiết kế, cấp phát vật tư thiết bị... nên đã góp phần đáng kể vào việc đẩy nhanh tiến độ thi công.

Chương trình tập huấn nhằm trang bị cho người học những kiến thức cơ bản về giám sát thi công xây dựng công trình đồng thời phát huy hiệu quả hơn trong công tác quản lý các công trình xây dựng, dự án đầu tư xây dựng.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đầu tư xây dựng để hiện đại hóa lưới điện
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn lưới điện mùa mưa bão
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác SXKD 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức huấn luyện, thực hành công tác PCCC&CNCH năm 2020
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc bảo đảm cung cấp điện ổn định phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII
PC Vĩnh Phúc tổ chức Tập huấn nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng
PC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng
Đóng điện hoàn thành Dự án Nâng cao năng lực truyền tải đường dây 110kV Vĩnh Yên – Phúc Yên.
Phó Tổng giám đốc Lê Quang Thái kiểm tra tiến độ các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc
Tổng kết 5 năm công tác pháp chế Công ty Điện lực Vĩnh Phúc

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien