Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, March 8, 2021
 
Điện lực TP. Phúc Yên tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021
 
2021-01-25 08:34:13

Chiều ngày 15/01/2021, tại Điện lực TP Phúc Yên đã long trọng tổ chức Hội nghị người động năm 2021 và tổng kết lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm vừa qua cũng như định hướng cho năm sắp tới.

Tham dự hội nghị có sự tham dư của ông Nguyễn Đức Thành – Giám đốc Điện lực TP Phúc Yên; Ông Bùi Thanh Thể - Phó giám đốc – Chủ tịch công đoàn Điện lực TP Phúc Yên; Ông Nguyễn Quốc Hùng – Phó giám đốc Điện lực TP Phúc Yên, cùng toàn thể CBCNV Điện lực TP Phúc Yên.

Hội nghị đã bầu Đoàn Chủ tịch, tổ thư ký. Trình bày báo cáo tại Hội nghị Ông Bùi Thanh Thể - Phó giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Điện lực TP Phúc Yên báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Điện lực TP Phúc Yên và việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động.

 

 Quang cảnh hội nghị Hội nghị người lao động năm 2021

Hội nghị đã thông qua các nội dung , báo cáo quan trọng như : Báo cáo tổng kết công tác SXKD năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021,Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021, Tình hình thực hiện chế độ, chính sách cho người lao động, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của Người lao động trong thẩm quyền xử lý của đơn vị. Các ý kiến, kiến nghị của đơn vị lên cấp Công ty có liên quan đến Nội quy lao động, các quy chế, quy định hiện hành.

 

Ông Bùi Thanh Thể PGĐ - Chủ tịch công đoàn đọc Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Hoạt động công đoàn của Điện lực TP Phúc Yên năm 2020 đã ghi nhận những kết quả tích cực ở nhiều mặt tuyên truyền về đạo đức nghề nghiệp, xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, đẩy mạnh tuyên truyền về thực hiện tiết kiệm, chống lãng phí, giáo dục đoàn viên, chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Sau khi nghe các báo cáo, Hội nghị đã thảo luận, góp ý, bổ sung vào các chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ SXKD năm 2021, Hội nghị nhất trí với Nghị quyết như sau: Thống nhất với Báo cáo tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020 & nhiệm vụ SXKD năm 2021 của Điện lực thành phố Phúc yên, cụ thể: Tổng sản lượng điện thương phẩm:  trên 380 triệu kWh, Tổn thất điện năng:  dưới 2,5 %, Giá bán điện bình quân: 1.886,5 đ/kWh, An toàn trong sản xuất và kinh doanh, Công tác thu nộp tiền điện đạt 100% và không có dư nợ.

 

     Ông Nguyễn Mạnh Cường báo cáo tham luận về công tác an toàn lao động

Tạo mọi điều kiện để phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, các giải pháp quản lý, công nghệ, nâng cao năng suất lao động, chất lượng cung cấp dịch vụ để giảm chi phí, tạo hiệu quả trong hoạt động SXKD của đơn vị;

Phấn đấu giữ vững và từng bước nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho người lao động trong đơn vị cũng như đảm bảo các quyền lợi cho CNVC-LĐ theo đúng các quy định của pháp luật. Tiếp tục thực hiện các điều đã cam kết trong Thỏa ước lao động tập thể của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu SXKD năm 2021 được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc giao

Nhất trí báo cáo của Ban Chấp hành Công đoàn năm 2020 và phương hướng 2021 của Điện lực và tình hình thực hiện Nội quy lao động, các quy chế hiện hành của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tại đơn vị.

Hội nghị đã bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động cấp trên.      

Sau nửa ngày làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, Hội nghị người lao động Điện lực TP Phúc Yên năm 2021 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.

 

Nguyễn Thị Minh Phượng –  ĐL TP Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Vĩnh Tường áp dụng công nghệ FlyCam trong công tác quản lý vận hành
Điện lực Tam Đảo đảm bảo cấp điện ổn định an toàn Tết Tân Sửu năm 2021
Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Điện lực Tam Đảo
Điện lực Tam Dương đảm bảo công tác KDĐN&DVKH ứng phó với dịch bệnh Covid 19 năm 2021
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021.
Điện lực Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
Điện lực Lập Thạch tổ chức hội nghị người lao động năm 2021
Điện lực Yên Lạc thực hiện triệt để các công việc có cắt điện trong thời gian sửa chữa lưới điện 110kV
Hội nghị người lao động Điện lực Tam Dương năm 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien