Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, March 8, 2021
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”
 
2021-01-25 07:36:28

Năm 2020 là một năm đất nước phải gánh chịu những khó khăn, tổn thất nặng nề chưa từng có do dịch bệnh Covid-19 và thiên tai liên tiếp xảy ra gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế - xã hội, trong đó, chịu ảnh hưởng trực tiếp là các hộ nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam. Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái” cùng chung tay chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách xã hội và người nghèo, ngày 22/01/2021, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã trao số tiền 5.000.000 VNĐ (Năm triệu đồng) ủng hộ phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu 2021 cho Hội chữ thập đỏ thành phố Vĩnh Yên.

 

 

 

Ông Nguyễn Văn Quý – Phó giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trao số tiền ủng hộ người nghèo cho Hội chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc

Ông Phan Tiến Long – Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ Thành Phố Vĩnh Yên đã thay mặt những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cảm ơn sự hỗ trợ cũng như tấm lòng của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Nhân dịp năm mới sắp đến, Ông Long đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong Công ty, chúc Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và tiếp tục có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Cùng với nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc luôn quan tâm, dành nguồn lực thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội, góp phần giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Số tiền ủng hộ tuy không lớn, nhưng qua đó đã thể hiện tấm lòng, truyền thống lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, thể hiện trách nhiệm của đơn vị đối với cộng đồng, xã hội.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Cẩm nang chăm sóc sức khỏe EVN cho Cán bộ công nhân viên
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN THỰC THI VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
PC Vĩnh Phúc đẩy mạnh thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt, phòng chống dịch Covid-19
Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu năm 2021 tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Điện lực Vĩnh Tường tặng quà tết vì người nghèo
Công đoàn CSTV Điện lực Vĩnh Tường: Thăm và trao tặng quà cho gia đình Cán bộ công nhân viên là gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn
Người cán bộ tận tụy với công việc tại Điện lực Tam Đảo, PC Vĩnh Phúc
Giao lưu bóng đá giữa Điện lực Lập Thạch và Công an huyện Lập Thạch
Điện lực TP. Phúc Yên trao quà cho các khách hàng đạt giải của trung tâm CSKH - EVNNPC
Hội nghị người lao động Điện lực Yên Lạc năm 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien