Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, April 14, 2021
 
Điện lực Tam Dương đảm bảo công tác KDĐN&DVKH ứng phó với dịch bệnh Covid 19 năm 2021
 
2021-03-01 13:29:03

Hiện nay, dịch bệnh Covid -19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, nhiều khu vực phải thực hiện giãn cách, cách ly xã hội để phòng chống dịch bệnh. Nhằm đảm đảm bảo công tác KDĐN&DVKH và tuân thủ nghiêm túc các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid -19. Điện lực Tam Dương đã và đang đồng loạt triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo công tác KDĐN&DVKH trong tình dịch bệnh Covid-19 năm 2021.

Trên cơ sở đó, Điện lực đã sớm thành lập Tiểu ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid của đơn vị. Điện lực đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo tình hình hoạt động SXKD trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp được cụ thể hóa phương án bằng các hành động :

Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo "5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế"  của Bộ y tế . 

Tại các điểm giao dịch trực tiếp với khách hàng, các đơn vị bố trí các tấm chắn để ngăn cách, tránh tiếp xúc trực tiếp, CBCNV phải đeo khẩu trang và giữ đúng khoảng cách, sắp xếp ghế chờ cách nhau từ 1-2 m, bố trí nước sát khuẩn và tuân thủ đúng biện pháp an toàn để phòng, chống nhiễm dịch bệnh.

 

Phòng Giao dịch khách hàng Điện lực trong tình hình Covid - 19

 

 

Niêm yết công khai tài liệu, ấn phẩm hướng dẫn khách hàng thanh toán tiền điện không sử dụng tiền mặt trên Website, tại các điểm giao dịch của Điện lực, đối tác; Thực hiện nhắn tin thông báo, hướng dẫn và vận động khách hàng cài đặt, đăng ký để thực hiện thanh toán tiền điện qua các kênh thanh toán không sử dụng tiền mặt: trích nợ tự động qua Ngân hàng, thanh toán qua Smartbanking, Internetbanking, UNT/UNC, tự động thanh toán qua ví điện tử nhằm giảm tiếp xúc giao dịch trực tiếp để tránh lây nhiễm dịch bệnh, cụ thể như :

+ Làm việc với UBND xã, thị trấn trên địa bàn đề nghị phối hợp, hỗ trợ truyền thông, hướng dẫn người dân thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt và thực hiện việc niêm yết hướng dẫn trên bảng tin thông báo của tổ dân phố/thôn xóm, UBND xã, thị trấn…

+ Đối với các khu vực khách hàng không có điều kiện sử dụng thanh toán không dùng tiền mặt, các đơn vị tính toán để bố trí thêm quầy thu tiền, phân vùng để chia nhỏ khu vực và thực hiện giãn cách, kéo dài ngày thu để tránh tụ tập đông người.

+ Thực hiện nghiêm túc việc thông báo tiền điện phát sinh, đốc nợ tiền điện theo đúng quy định; Bố trí bộ phận hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng sử dụng các kênh thanh toán không sử dụng tiền mặt.

 

+ Đẩy mạnh việc phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh truyền hình trên địa bàn, niêm yết trên Website của đơn vị, trên mạng xã hội để truyền thông, hướng dẫn và vận động khách hàng thực hiện các yêu cầu về dịch vụ điện qua các kênh gián tiếp.

 

Thường xuyên cập nhật thông tin trên các phương tiện truyền thông của ngành y tế, liên hệ chặt chẽ với cơ quan y tế địa phương để nắm bắt diễn biến dịch trong khu vực để cùng phối hợp phòng, chống dịch./.

 

Lê Việt Cường – Điện lực Tam Dương

 
Tin cùng thư mục :
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2021
Điện Lực Yên Lạc thực hiện chống quá tải do lệch pha máy biến áp, nâng cao chất lượng cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng
Điện lực Tam Dương sử dụng thiết bị bay không người lái Flycam trong quản lý vận hành
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện cho lễ giao nhận quân năm 2021 của BCH quân sự huyện Lập Thạch
Điện lực Vĩnh Tường áp dụng công nghệ FlyCam trong công tác quản lý vận hành
Điện lực Tam Đảo đảm bảo cấp điện ổn định an toàn Tết Tân Sửu năm 2021
Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Điện lực Tam Đảo
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021.
Điện lực Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien