Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, April 14, 2021
 
Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Điện lực Tam Đảo
 
2021-03-01 13:38:05

 Trước tình hình dịch Bệnh Covid-19 bùng phát trở lại ở một số tỉnh, thành phố trong cả nước liên quan tới các ổ dịch tại thành phố Chí Linh, Hải Dương và ổ dịch tại Tổ an ninh của Cảng hàng không Quốc tế Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh; Tiểu ban chỉ đạo Điện lực Tam Đảo đã tổ chức họp và chỉ đạo đơn vị thực hiện ngay các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Điện lực Tam Đảo đã bố trí cho CBCNV có quê ở vùng dịch Hải Dương đón tết tại đơn vị đảm bảo công tác phòng chống dịch. Tính đến thời điểm hiện nay điện lực Tam Đảo không có trường hợp nào liên quan đến các trường hợp dương tính với SARS-CoV-2.

Tiếp tục chỉ đạo cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng; tại nơi làm việc và khi tiếp xúc với khách hàng; hạn chế tập trung đông người; nếu có biểu hiện ho, sốt phải khai báo và đến ngay các cơ sở y tế để khám sàng lọc và làm xét nghiệm.

 

CBCNV thực hiện nghiêm túc đeo khẩu trang khi làm việc            

Tích cực cập nhật về diễn biến tình hình dịch bệnh trên thế giới, trong nước và trên địa bàn, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khuyến cáo tới toàn thể cán bộ công nhân viên thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới với thông điệp ‘Khẩu trang - Khử Khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo tế’.

Điện lực chuẩn bị đầy đủ vật tư, trang thiết bị y tế như: khẩu trang, nước sát khuẩn… đảm bảo công tác phòng chống dịch đối với cán bộ công nhân viên và khách hàng tới giao dịch tại đơn vị.

Những chỉ đạo, biện pháp mạnh mẽ của cấp ủy, chính quyền, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thể hiện sự quan tâm, ưu tiên đặc biệt để bảo vệ sức khỏe của cán bộ công nhân viên, đồng thời tạo niềm tin, động lực để đơn vị thực hiện các kế hoạch sẵn sàng ứng phó trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay./.

Hải Linh – ĐL Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2021
Điện Lực Yên Lạc thực hiện chống quá tải do lệch pha máy biến áp, nâng cao chất lượng cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng
Điện lực Tam Dương sử dụng thiết bị bay không người lái Flycam trong quản lý vận hành
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện cho lễ giao nhận quân năm 2021 của BCH quân sự huyện Lập Thạch
Điện lực Vĩnh Tường áp dụng công nghệ FlyCam trong công tác quản lý vận hành
Điện lực Tam Đảo đảm bảo cấp điện ổn định an toàn Tết Tân Sửu năm 2021
Điện lực Tam Dương đảm bảo công tác KDĐN&DVKH ứng phó với dịch bệnh Covid 19 năm 2021
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021.
Điện lực Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien