Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, April 14, 2021
 
Điện lực Tam Đảo đảm bảo cấp điện ổn định an toàn Tết Tân Sửu năm 2021
 
2021-03-01 13:52:30

 Trong dịp Tết Tân Sửu 2021 , Điện lực Tam đảo đã thực hiện đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho nhân dân đón xuân trên địa bàn huyện, trong bảy ngày nghỉ tết, trên lưới điện khôngcó bất kỳ sự cố nào xảy ra,các trạm biến áp vận hành an toàn.

Bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục trong dịp Tết Tân Sửu là nhiệm vụ hết sức quan trọng của Ngành điện nói chung và Điện lực Tam đảo nói riêng, Trong dịp Tết Tân Sửu 2021 , Điện lực Tam đảo đã thực hiện đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho nhân dân đón xuân trên địa bàn huyện, trong bảy ngày nghỉ tết, trên lưới điện không có bất kỳ sự cố nào xảy ra,các trạm biến áp vận hành an toàn

Để có được điều đó trong tháng quý 4 năm 2020 đơn vị đã khẩn trương hoàn thành đóng điện các dự án Đầu tư xây dựng đưa vào vận hành 05 trạm biến áp xây dựng mới, nâng công suất 09 trạm biến áp. Cải tạo sửa chữa hơn 5km đường dây hạ thế, tổng kiểm tra rà soát và tổ chức khắc phục các khiếm khuyết trên đường dây, lập phương án đảm bảo cấp điện và phân công lực lượng ứng trực, bảo đảm cho hệ thống điện  được vận hành an toàn, liên tục và ổn định trong dịp Tết. Cùng với đó, Điện lực Tam Đảo chủ động lập phương án cấp điện cho các địa điểm diễn ra các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội lớn. Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị thông tin liên lạc, thiết bị dự phòng và phương tiện đi lại để xử lý nhanh những sự cố đột xuất có thể xảy ra; kiểm tra các trang thiết bị hiện có để không chỉ đảm bảo về tính năng sử dụng mà phải đủ cả về số lượng thiết bị dự phòng cho các sự cố.

Bằng những nỗ lực của toàn thể CBCVN của Điện lực Tam Đảo cũng như sự phối hợp của các cấp chính quyền và người dân trên địa bàn huyện Tam Đảo. Trong dịp tết Âm lịch Tân Sửu 2021 lưới điện do Điện lực Tam Đảo quản lý vận hành không có sự cố nào trên đường dây trung, hạ thế cũng như TBA cũng như không để ra cháy nổ trong dịp Tết âm lịch 2021. Đặc biệt các MBA vận hành an toàn ổn định đảm bảo việc cấp điện cho người dân đón tết Tân Sửu năm 2021 an toàn, vui vẻ nâng cao uy tín, chất lượng phục vụ của ngành Điện. Cán bộ CVN tham gia trực có một tinh thần phấn khởi do lưới điện vận hành an toàn, ổn định.

 

Công nhân Điện lực Tam Đảo khắc phục sự cố điện

Hoàng Văn Vũ – GĐ Điện lực Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2021
Điện Lực Yên Lạc thực hiện chống quá tải do lệch pha máy biến áp, nâng cao chất lượng cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng
Điện lực Tam Dương sử dụng thiết bị bay không người lái Flycam trong quản lý vận hành
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện cho lễ giao nhận quân năm 2021 của BCH quân sự huyện Lập Thạch
Điện lực Vĩnh Tường áp dụng công nghệ FlyCam trong công tác quản lý vận hành
Tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại Điện lực Tam Đảo
Điện lực Tam Dương đảm bảo công tác KDĐN&DVKH ứng phó với dịch bệnh Covid 19 năm 2021
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
ĐIỆN LỰC TP PHÚC YÊN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC SXKD NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2021.
Điện lực Tam Đảo tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien