Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Friday, July 3, 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 nsLIST
Minimize
Tin các Điện lực
CBCNV Điện lực Lập Thạch làm việc trong thời tiết nắng nóng
Mới hơn 7h giờ sáng, nhưng ánh nắng gắt gao đã bao trùm trên địa bàn 2 huyện Lập Thạch và Sông Lô
2020-06-30 17:12
0
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cung cấp điện phục vụ đại hội Đảng các xã, thị trấn
Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục trong suốt thời gian diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Điện lực Vĩnh Tường đã chủ động làm việc với các cơ sở Đảng tại các xã, thị trấn và văn phòng huyện uỷ để nắm bắt thời gian, địa điểm diễn ra Đại hội và các nơi tổ chức các hoạt động chào mừng từ đó lập phương án cấp điện. Không cắt điện các đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các điểm đảm bảo điện phục vụ kỳ họp trong thời gian chuẩn bị, thời gian họp và thời gian diễn ra Đại hội Đảng. Trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng phải tăng cường công tác kiểm tra hệ thống điện theo quy định, kiểm tra đột xuất, kiểm tra tra ngày, đêm,… đặc biệt không để xảy ra sự cố do các nguyên nhân chủ quan như hành lang tuyến, tiếp xúc xấu,… cùng với đó phải hạn chế nguyên nhân sự cố do khách quan. Chuẩn bị đầy đủ thiết bị vật tư dự phòng và các máy phát điện tại trụ sở Điện lực để sẵn sàng xử lý sự cố. Phối hợp tốt với chính quyền địa phương, Công an huyện nhằm tăng cường bảo vệ an ninh các trạm biến áp, đường dây trung, hạ áp. Bố trí đầy đủ phương tiện thông tin liên lạc đề phòng trường hợp khi có sự cố mạng, kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy nổ tại đơn vị, các Tổ, Đội nhằm sẵn sàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.
2020-06-30 16:58
0
Điện lực Tam Dương diễn tập phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố, an toàn năm 2020.
Để chủ động trong công tác phòng, chống thiên tai và cứu nạn cứu hộ; Đảm bảo nguồn điện liên tục 24/24 giờ cho các cơ quan, đơn vị chỉ đạo, điều hành, cảnh báo, dự báo, phòng, chống thiên tai. Bảo vệ hệ thống, thiết bị điện, trạm biến thế, đặc biệt là vấn đề an toàn trong sử dụng điện; Đồng thời, xử lý khắc phục nhanh chóng sự cố đường dây tải điện bị hư hỏng,
2020-06-30 16:55
0
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn Huyện Yên Lạc
Để chủ động trong công tác đảm bảo cấp điện Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn Huyện, đơn vị đã chủ động phối hợp với Huyện Ủy, Đảng ủy các xã, thị trấn và Đảng bộ các cơ quan trên địa bàn huyện để nắm bắt kế hoạch, thời gian tổ chức Đại hội nhằm chủ động trong quá trình thực hiện cấp điện.
2020-06-30 16:48
0
Điện lực thành phố Phúc Yên tổ chức xử lý sự cố trong đêm
Đêm ngày 10/6 đến rạng sáng ngày 11/6/2020 trên địa bàn thành phố Phúc Yên cơn mưa giông kèm theo sét đã đánh trực tiếp gây hỏng máy biến áp tại TBA Nhuế Khúc lộ đường dây 477E25.1.
2020-06-30 16:30
0
12345678910...

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien