Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, May 27, 2020

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

Tổ công tác giám sát thực hiện kế hoạch SXKD - ĐTPT 5 năm 2016-2020 của EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc
Sáng ngày 12/05/2020, tổ công tác giám sát thực hiện kế hoạch Sản xuất kinh doanh – Đầu tư phát triển 5 năm 2016 - 2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã làm việc với Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc). Ông Vũ Thế Nam – Thành viên HĐTV chủ trì buổi làm việc, cùng dự có lãnh đạo, chuyên viên các Ban chuyên môn Tổng công ty và Ban lãnh đạo, Trưởng các phòng chức năng Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.
Xem
PC Vĩnh Phúc khắc phục sự cố lưới điện sau bão lớn trong đêm
Ngay những ngày đầu tháng 5 năm 2020, tình hình thời tiết khu vực có nhiều diễn biến cực đoan do thiên tai nắng nóng và mưa lốc. Tối ngày 08 tháng 5, rạng sáng ngày 09 tháng 5, tỉnh Vĩnh Phúc đã chịu ảnh hưởng nặng nề của mưa giông bão lốc làm thiệt hại nặng nề về tài sản nhà cửa và hoa màu của nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Trong đó lưới điện của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng bị thiệt hại do bão lớn làm cây đổ, vỡ sứ gây gián đoạn cấp điện cho một số khu vực trên địa bàn các huyện Lập Thạch, Tam Dương, Vĩnh Tường, Yên Lạc và đặc biệt khu vực đường dây đi qua rừng nguyên sinh Tam Đảo (19h56 cột 225,226 lộ 474E25.4/bị gẫy cột đúp do cây đổ vào dây dẫn)
Xem
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị công tác cán bộ chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020-2025
Ngày 06/5/2020 Ban chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt để triển khai nội dung chuẩn bị công tác cán bộ Đại hội Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025
Xem
Đại hội Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường lần thứ XI nhiệm kỳ 2020 - 2023
Ngày 20/3, tại Điện lực Vĩnh Tường, Chi bộ Điện lực Vĩnh Tường Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2023. Đồng Lê Đức Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.
Xem
Điện lực Tam Dương triển khai nhiều giải pháp đảm bảo cung cấp điện khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp
Trước những diễn biến rất phức tạp, khó lường của tình hình dịch bệnh Covid-19, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo từ Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) - Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Điện lực Tam Dương đã và đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nhằm thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”: Vừa phòng chống dịch bệnh COVID-19, vừa đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn, liên tục phục vụ sản xuất và sinh hoạt của người dân trên địa bàn.
Xem
Điện lực Bình Xuyên tăng cường đảm bảo an toàn hành lang lưới điện
Đảm bảo an toàn lưới điện và tuyên truyền sử dụng điện an toàn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Điện lực Bình Xuyên đặt lên hàng đầu. Mục tiêu của đơn vị là nhằm cung cấp điện liên tục, ổn định phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội và nhu cầu sinh hoạt của người dân
Xem
Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện phòng chống dịch COVID-19
Trước diễn biến phức tạp của bệnh COVID-19, nhằm góp phần ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào Việt Nam, Bộ Y tế đã áp dụng việc khai báo y tế với khách nhập cảnh đến từ hoặc đi qua các quốc gia đang có dịch ( đến ngày 29/02/2020 đã áp dung với Trung Quốc, Hàn Quốc và Cộng hòa Hồi giáo Iran, Cộng hoà Ý tại tất cả các cửa khẩu đối tại Việt Nam. Do sự bất tiện của việc khai báo giấy , Bộ Y tế phối hợp với Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) xây dựng Hệ thống thông tin khai báo y tế và yêu cầu nhân dân toàn quốc khai báo trung thực để phòng chống dịch cúm COVID-19.
Xem
Văn phòng điện tử giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho mỗi doanh nghiệp
Văn phòng điện tử trong thời hiện đại ngày nay là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Không những giúp lãnh đạo, nhân viên quản lý tốt công việc, văn phòng điện tử còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đặc biệt là nâng cao hiệu suất công việc rõ rệt.
Xem

Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : PA25VY0061559
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2851

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 0
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 0

Online Now Online Now:
Bộ đếm
Thời tiết

26oC

Độ ẩm: 84%

Tốc độ gió: 5 km/hkm/h

Cập nhật lúc 21:30:00
ngày 2020-05-27

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc
Công Ty Điện Lực Vĩnh Phúc
Tổng Công Ty Điện Lực Miền Bắc