Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 2, 2022

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 nsLIST
Minimize
Văn hoá doanh nghiệp
Ánh điện sau cơn mưa!
Những ngày cuối tháng 5 vừa qua, nơi tôi sinh sống và làm việc đã trải qua 1 trận mưa lớn, kéo dài nhiều ngày liên tiếp ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của tất cả người dân nơi đây. Mưa liên tiếp nhiều ngày kèm theo tình trạng ngập úng, đi lại khó khăn. Một vài nơi bị mất điện do ngập nước sâu, sinh hoạt và đi lại không được dễ dàng như trước. Sau những ngày mưa liên tục, trời cũng đã hửng nắng, khô ráo và tạnh mưa. Việc đầu tiên mà chúng tôi khắc phục những hậu quả của việc mưa gió để lại là dọn dẹp vệ sinh quanh nhà, rác thải và đồ dùng hư hỏng do mưa ngập úng quanh nhà. Tuy mưa đã tạnh, nhưng tình trạng nước vẫn chưa rút quanh ngõ, chúng tôi phải lội nước, dắt xe qua chỗ ngập nước mới có thể đi lại được. Và may mắn rất nhiều khi chúng tôi được sự giúp đỡ nhiệt tình từ phía Ngành điện trong việc cấp điện trở lại khi mưa tạnh, nước rút. Các anh gồm 1 nhóm 3 người lội nước sâu đi vào kiểm tra, thao tác từng hộ sử dụng điện. Bằng các nghiệp vụ chuyên môn của bản thân, khi đã đảm bảo an toàn , đầy đủ về kỹ thuật mới thao tác đóng điện trở lại. Khu phố tôi ở, sau khi được các anh thợ điện kiểm tra đã có điện trở lại. Mọi người vui mừng hân hoan sau thời gian dài do mưa gió. Có điện rồi, mọi sinh hoạt của chúng tôi cũng dễ dàng hơn.
2022-06-08 11:13
-21
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hỗ trợ chi phí gửi trẻ, mẫu giáo
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc hỗ trợ chi phí gửi trẻ mẫu giáo
2022-05-30 16:52
-30
Giao lưu bóng đá tại PC Vĩnh Phúc
Ngày 21/05/2022, Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đơn vị trực thuộc Công ty. Tới dự và động viên các đội bóng có ông Đỗ Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty, bà Trịnh Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng nhiều Trưởng đơn vị trực thuộc.
2022-05-25 15:17
-35
Giao lưu, trao đổi giữa Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và Công ty Điện lực Bến Tre
Ngày 17/5/2022, tại Điện lực TP Phúc Yên, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc vinh dự đón tiếp đoàn công tác Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) do ông Phạm Thanh Trúc – Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn cùng Ban Giám đốc (BGĐ), Chủ tịch Công đoàn, cùng một số thành viên đoàn công tác đến tham quan giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh (SXKD).
2022-05-25 15:01
-35
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, hội tụ của trí tuệ, tư tưởng, tình cảm và đạo đức. Người không chỉ để lại cho dân tộc ta một sự nghiệp cách mạng vĩ đại, mà còn để lại cho toàn Đảng, toàn dân ta một di sản cao quý, đó là tấm gương sáng ngời về phẩm chất đạo đức cao đẹp. Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2022) , tập thể Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) quyết tâm nỗ lực học tập tấm gương đạo đức của chủ tịch Hồ Chí Minh. Tinh thần đó đã được chuyển hóa thành hành động cụ thể, thiết thực của mỗi cán bộ, đảng viên trong cơ quan, đơn vị.
2022-05-23 09:08
-37
12345678910...

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien