|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
PC Vĩnh Phúc với những kết quả đạt được trong tháng tri ânkhách hàng
 
2024-01-19 15:15:05

Vừa qua, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã triển khai tháng tri ân khách hàng với chủ đề “Đồng hành cùng khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”. Trong dịp này, Công ty đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng tới cộng đồng và nhận được sự ủng hộ của người dân trên địa bàn tỉnh. Tháng tri ân khách hàng cũng là một trong số các hoạt động tiêu biểu của đơn vị nhằm chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2023).

 

 

Thăm hỏi các gia đình chính sách

 

Trong tháng tri ân khách hàng năm 2023, Công ty đã triển khai các hoạt động tri ân như: Kiểm tra miễn phí hệ thống điện của 16 khách hàng; tri ân miễn phí nhân công lắp đặt dây ra sau công tơ, vệ sinh công nghiệp TBA cho các doanh nghiệp, hỗ trợ thí nghiệm MBA cho 84 khách hàng; sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách, thay thế đèn chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm điện; thực hiện chương trình “Thắp sáng đường quê” với việc lắp đặt hệ thống đường điện, bóng điện chiếu sáng cho các tuyến đường trong thôn, xóm; đẩy mạnh tuyên truyền tới khách hàng sử dụng an toàn điện trong sản xuất và sinh hoạt và tổ chức tặng quà, tri ân cảm ơn 120 khách hàng sản xuất công nhiệp, các hộ kinh doanh tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia điều chỉnh phụ tải (DR) vào mùa nắng nóng năm 2023.

 

 

 Sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho hộ nghèo

 

Về những hoạt động an sinh xã hội, ngày 21/12/2023, Đoàn Thanh niên PC Vĩnh Phúc đã thăm hỏi, tặng quà những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Thắng Lợi, xã Liễn Sơn, huyện Lập thạch. Đây là những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty đối với các hoàn cảnh đặc biệt nói riêng cũng như trách nhiệm với cộng đồng nói chung. Có thể thấy, những hoạt động an sinh xã hội do đơn vị triển khai đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá rành đùm lá rách để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và tiếp thêm động lực giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Tuyên truyền người dân sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

 

Bà Nguyễn Thị Bé (trú tại Thôn Thắng Lợi, xã Liễn Sơn, huyện Lập thạch) nghẹn ngào chia sẻ: “Nhận được quà và sự quan tâm của các anh, chị Đoàn viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, tôi vô cùng xúc động và thấy thật ấm lòng. Tôi không biết nói gì hơn, chỉ biết gửi lời cảm ơn chân thành tới sự giúp đỡ, động viên của công ty đối với bà con quê tôi.” 

Ngày 11/12/2023 PC Vĩnh Phúc đã triển khai tổ chức chương trình Tuần lễ hồng EVN lần IX do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Chương trình hiến máu đã thu hút 189 CBCNV đăng ký tham gia và thu được 189 đơn vị máu. Qua chương trình hiến máu Tuần lễ Hồng lần thứ IX do đơn vị tổ chức đã thể hiện vai trò của PC Vĩnh Phúc với các hoạt động an sinh xã hội. Hoạt động ý nghĩa này đã góp phần lan toả yêu thương đến với cộng đồng và nhân rộng những tấm gương người tốt việc tốt để có thể giúp những người gặp tai nạn, người bệnh sớm quay về cuộc sống bình thường.

 

Tháng tri ân khách hàng hoạt động thường niên hết sức thiết thực và góp phần xây dựng thương hiệu của ngành Điện. Thông qua việc thực hiện các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng đã và đang mang lại nhiều hiệu quả to lớn, có sức lan tỏa rộng đối với khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh. Thời gian tới, PC Vĩnh Phúc nói riêng và ngành Điện nói chung sẽ nỗ lực hơn nữa để mang lại cho khách hàng những chương trình tri ân thật ý nghĩa cũng như chia sẻ nhiều hơn nữa với cộng đồng./.

 

Thạch Thảo - PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt xuân Giáp Thìn 2024
Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thăm hỏi, chúc Tết các điểm trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
PC Vĩnh Phúc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong công tác Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Truyền thông, Văn hóa doanh nghiệp năm 2024
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị truyền hình chuyên đề công tác QLKT-VH, AT-VSLĐ năm 2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
PC Vĩnh Phúc: Những dấu ấn nổi bật 2023
Vĩnh Phúc: Khi dòng điện tạo đà cho phát triển kinh tế
PC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân năm 2023-2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức lớp huấn luyện, kiểm tra, sát hạch mạng lưới ATVSV-Cán bộ an toàn chuyên trách và bán chuyên trách định kỳ năm 2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien