|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
PC Vĩnh Phúc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ trong công tác Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Truyền thông, Văn hóa doanh nghiệp năm 2024
 
2024-01-31 13:46:17

Sáng 30/1/2024, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp. Tham dự hội nghị có Ban Giám đốc, Chủ tịch công đoàn công ty cùng Trưởng các đơn vị. Phó Giám đốc Lê Đức Thuận - chủ trì Hội nghị.  Hội nghị được truyền hình trực tuyến đến điểm cầu các Điện lực.

IMG_0174

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị đã được nghe Báo cáo tổng kết công tác Kinh doanh - Dịch vụ khách hàng, Kiểm tra giám sát mua bán điện, Truyền thông và Văn hóa doanh nghiệp và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Theo báo cáo của các phòng chức năng có thể thấy mặc dù phải trải qua một năm đầy khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần quyết tâm, nỗ lực, các công tác này đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra tạo điểm nhấn và kết quả đáng ghi nhận.

Trong công tác Kinh doanh và dịch vụ khách hàng, năm 2023, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đạt được những kết quả như: Thương phẩm năm 2023 đạt 4.026,11 triệu kWh tăng 3,83% so với cùng kỳ năm 2022, giá bán điện bình quân thực hiện đạt 1.841,44 đ/kWh tăng 60,35 đ/kWh so với cùng kỳ 2022, tổn thất điện năng theo chu kỳ thương phẩm của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thực hiện 2,62% thấp hơn cùng kỳ năm 2022 là 0,04%, tỷ lệ thu tiền điện của toàn Công ty đạt 100,03% vượt kế hoạch giao của Tổng Công ty, các chỉ tiêu Dịch vụ khách hàng đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch giao. Thực hiện tốt công tác chăm sóc khách hàng, DVKH trong các tháng tiết giảm công suất do thiếu nguồn điện, chuyển kỳ ghi chỉ số công tơ về cuối tháng và 02 lần thay đổi giá điện năm 2023. 

IMG_0179

Trưởng phòng Kinh doanh trình bày báo cáo tổng kết công tác KDDVKH năm 2023

Trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện, năm 2023, Công ty đã hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu Kiểm tra giám sát do Tổng Công ty giao, đặc biệt chỉ tiêu tiền truy thu, bồi thường do sai giá bán điện đã hoàn thành trước kế hoạch ngay từ tháng 9. Ngoài ra trong năm 2023, Công ty đã phối hợp với các Điện lực đẩy mạnh công tác kiểm tra các tổ chức mua buôn điện, phát hiện nhiều vi phạm và đã thực hiện truy thu phần chênh lệch giá, góp phần hoàn thành chỉ tiêu chung. Công tác phòng chống vi phạm sử dụng điện luôn được chú trọng và quan tâm, kịp thời phát hiện, ngăn ngừa và sử lý các vi phạm sử dụng điện, góp phần giảm thiểu tỷ lệ vi phạm.

Công tác truyền thông tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong năm 2023 đã phát huy được vai trò trong việc tuyên truyền mọi mặt hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, những việc làm tốt, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của ngành Điện đến với cộng đồng xã hội. Đặc biệt, trong năm 2023, trong thời điểm khó khăn về cung ứng điện, công tác truyền thông đã lan toả được những nỗ lực của ngành Điện tỉnh Vĩnh Phúc trong việc đảm bảo cung ứng điện phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội và người sống người dân. Qua đó, tạo được sự đồng thuận, thấu hiểu, chia sẻ, hợp tác của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn tỉnh. Trong năm 2023 đã có 180 tin/bài/phóng sự truyền hình đăng trên các báo đài trung ương và địa phương, 115 tin/ bài đã được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử của Tổng công ty, 188 tin/ bài trên website của đơn vị.

Năm 2023, thực hiện chủ đề “thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”, công tác VHDN đã phát huy được vai trò của mình, trở thành công cụ lãnh đạo hữu hiệu, thiết lập chuẩn mực các hành vi ứng xử văn hóa, xây dựng môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, tạo sự gắn kết trong toàn Công ty hướng tới xây dựng doanh nghiệp số có văn hóa mạnh.

Tại Hội nghị, nhiều ý kiến tham luận của các Điện lực đã được trình bày và nhận được đánh giá, nhận xét, chỉ đạo từ chủ tri Hội nghị về các nội dung như: Công tác dự báo phụ tải; Công tác dịch vụ khách hàng, tiếp nhận và xử lý đơn, thư kiến nghị khách hàng; Công tác kiểm tra hệ thống đo đếm điện và các giải pháp nâng cao chất lượng công tác kiểm tra hệ thống đo đếm điện; Công tác thu nộp, giải pháp đôn đốc nợ khách hàng, thanh toán tiền điện đúng thời hạn; Công tác phát triển khách hàng, ký kết quản lý hợp đồng mua bán điện; Công tác điều tra áp giá và truy thu vi phạm giá bán điện; Công tác truyền thông ra bên ngoài, công tác tiếp xúc báo chí và giảm thiểu nguy cơ khủng hoảng truyền thông; Nêu cao vai trò trách nhiệm của cán bộ lãnh đạo và quản lý trong việc thực thi văn hóa doanh nghiệp.

IMG_0199

Ông Lê Đức Thuận – Phó Giám đốc công ty kết luận tại hội nghị

Kết luận Hội nghị, ông Lê Đức Thuận - Phó Giám đốc Công ty ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực của toàn thể CBCNV Công ty trong công tác Kinh doanh, dịch vụ khách hàng và KTGSMBĐ... Đồng thời ông cũng chỉ ra những mặt tồn tại cần khắc phục trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm vừa qua. Trong năm tới, hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ còn đối mặt với rất nhiều khó khăn và thể hiện mong muốn tập thể CBCNV cần nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Thuận nhấn mạnh trong năm tới, đơn vị cần tập trung hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung ứng điện phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội; đặc biệt quan tâm đến công tác dự báo phụ tải, tập trung hơn nữa trong công tác quản lý hệ thống đo đếm; tăng tỉ lệ bán điện trực tiếp; thực hiện nghiêm túc công tác bảo mật thông tin; đẩy mạnh công tác truyền thông và văn hoá doanh nghiệp để phát huy nội lực của đơn vị hoàn thành mọi chỉ tiêu được giao. 

IMG_0217

Cũng tại Hội nghị đã khen thưởng cho tập thể Điện lực Lập Thạch vì có thành tích xuất sắc trong công tác Kinh doanh dịch vụ khách hàng - Kiểm tra giám sát năm 2023.

PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt xuân Giáp Thìn 2024
Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thăm hỏi, chúc Tết các điểm trực tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị truyền hình chuyên đề công tác QLKT-VH, AT-VSLĐ năm 2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
PC Vĩnh Phúc với những kết quả đạt được trong tháng tri ânkhách hàng
PC Vĩnh Phúc: Những dấu ấn nổi bật 2023
Vĩnh Phúc: Khi dòng điện tạo đà cho phát triển kinh tế
PC Vĩnh Phúc đảm bảo cung cấp điện cho các trạm bơm phục vụ gieo cấy lúa vụ Đông Xuân năm 2023-2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức lớp huấn luyện, kiểm tra, sát hạch mạng lưới ATVSV-Cán bộ an toàn chuyên trách và bán chuyên trách định kỳ năm 2024
PC Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2024

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien