Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Giới thiệu phân xưởng thí nghiệm đo lường
 
2011-10-13 23:38:14
                                                             

CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH PHÚC

 PHÂN XƯỞNG THÍ NGHIỆM & ĐO LƯỜNG

 

Địa chỉ : Số 195 đường Trần Phú – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Điện thoại : 0211.2211.226 - 0211.2210.405 - 0211.2470.314

 

 

Phân xưởng Thí nghiệm & Đo lường được thành lập từ 01 tháng 04 năm 2010 trên cơ sở tổ Thí nghiệm và tổ Kiểm định trực thuộc phòng Kỹ thuật – công ty Điện lực Vĩnh phúc.  

 

 1.      Chức năng nhiệm vụ chính:

 

         Thí nghiệm, hiệu chỉnh, kiểm tra các loại thiết bị điện vận hành trên lưới điện ( Máy biến áp , cầu dao , cầu chì , chống sét van …) , các loại dụng cụ đo lường điện (Biến dòng điện, Biến điện áp, đồng hồ Vôn, Ampe, công tơ điện các loại …) , điều khiển bảo vệ (Rơle, Máy cắt điện, Áptômát, Contactor …), Các trang thiết bị an toàn điện ( Găng cách điện , bút thử điện, ủng cách điện , sào cách điện , thảm cách điện …) phục vụ sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Vĩnh phúc cũng như các khách hàng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

  

      2.  Cán bộ kỹ thuật và trang thiết bị thí nghiệm:

    

Phân xưởng Thí nghiệm và đo lường có tổng số 16 cán bộ công nhân viên. Trong đó có 8 kỹ sư, và 8 công nhân điện bậc cao được đào tạo chuyên ngành thí nghiệm hiệu chỉnh được cấp thẻ của Tổng cục đo lường.

Để đáp ứng với nhu cầu phát triển của ngành điện đơn vị đã được đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị thí nghiệm của các hãng nổi tiếng ở các nước trên thế giới với công nghệ hiện đại, cấp chính xác cao (Programma, Highvoltage, Windax, Raytech, Megger, Kyoritsu,Tettex, MTE, EDI, Shanghai …)

 

Bằng: Khả năng - trang thiết bị thí nghiệm hiện đại - cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm lâu năm và phương châm hoạt động : năng suất - chất lượng - hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, đơn vị sẵn sàng nhận thí nghiệm hiệu chỉnh đưa vào vận hành các công trình điện đúng tiến độ với chất lượng kỹ thuật cao.

Trong những năm qua, với nhiều nỗ lực phấn đấu CBCNV Phân xưởng Thí nghiệm và Đo lường đã góp phần nhỏ của mình cho sự phát triển không ngừng của nguồn và lưới điện tỉnh Vĩnh phúc.

Với chính phương châm : “ Sự an toàn và tin cậy của hệ thống điện cùng với sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong mọi hoạt động của Phân xưởng Thí nghiệm & Đo lường ”.

 

 

 
Tin cùng thư mục :

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien