Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Điện lực TP Vĩnh Yên áp dụng hợp đồng điện tử trong công tác quản lý hợp đồng mua bán điện.
 
2019-12-20 11:30:42

Điện lực TP Vĩnh Yên vinh dự là một trong 3 Điện lực Thành phố trong toàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc thực hiện thí điểm chương trình Hợp đồng điện tử. Đây là một nhiệm vụ hết sức quan trọng của cả Tổng Công ty Điện lực miền Bắc cũng như Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, xứng đáng là đơn vị chuyển đổi số xuất sắc.

Nhận thức được tầm quan trọng của chương trình nên Điện lực thành phố Vĩnh Yên đã bắt tay triển khai ngay công việc sau khi đã được Tổng công ty tập huấn. Những ngày đầu triển khai còn nhiều bỡ ngỡ, còn nhiều vướng mắc song được sự phối hợp chặt chẽ của các phòng ban chuyên môn cũng như sự hỗ trợ của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và Công ty CNTT Điện lực miền Bắc, Điện lực TP Vĩnh Yên đã từng bước khắc phục được các vướng mắc và triển khai tốt được công việc.

Hiện nay việc cấp điện điện tử  đã được Điện lực TP Vĩnh Yên triển khai rộng rãi trên toàn địa bàn thành phố. Với việc thực hiện khảo sát và thi công treo tháo trực tiếp trên máy tính bảng đã mang lại hiệu quả công việc rõ rệt, thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại trong khâu cấp điện của ngành Điện nói chung và của Điện lực TP Vĩnh Yên nói riêng.

Ảnh: Nhân viên Điện lực thực hiện khảo sát cấp điện trên máy tính bảng và hướng dẫn khách hàng ký số trên điện thoại smartphone.

 

 

Qua gần 5 tháng triển khai dịch vụ tuy còn gặp nhiều khó khăn như: dịch vụ mới khách hàng chưa biết đến, khách hàng không thành thạo trong việc sử dụng Internet nhưng đến nay Điện lực TP Vĩnh Yên đã bước đầu gặt hái được những kết quả nhất định. Tính đến thời điểm này Điện lực TP Vĩnh Yên đã triển khai thành công được 75 khách hàng phát triển mới theo phương thức điện tử.

Ảnh: Trích một phần của hợp đồng điện tử có chữ ký số của khách hàng và Giám đốc điện lực.

Để công tác cấp điện theo phương thức điện tử đạt hiệu quả cao trong thời gian tới. Điện lực TP Vĩnh Yên tiếp tục bám sát tuyên truyền, hướng dẫn khách hàng hợp tác với ngành Điện nhằm đơn giản, tối ưu thủ tục, giấy tờ để ngành Điện xứng đáng với danh hiệu “đơn vị chuyển đổi số xuất sắc”. Điện lực TP Vĩnh yên thực hiện đúng với cam kết “Điện đi trước một bước”./.

Nguyễn Thị Hạnh Chi - Điện lực TP Vĩnh Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực TP. Phúc Yên đảm bảo cấp điện các ngày lễ và những ngày nắng nóng năm 2022
Lịch ghi chỉ số Công tơ năm 2022
Đóng điện dự án thay thế MBA T1 63MVA TBA 110kV Hội Hợp, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc vận hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định mùa mưa bão năm 2021
Điện lực TP. Phúc Yên triển khai công việc trong những ngày nắng nóng
Chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ, tính hóa đơn tiền điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc thử nghiệm công cụ ‘ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng’
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nỗ lực thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch 5 năm 2016-2020
Mẫu hóa đơn điện tử mới thuận tiện cho mọi khách hàng
Điện Lực Yên Lạc đảm bảo cấp điện Tết Nguyên Đán năm 2020

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/