Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Văn phòng điện tử giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho mỗi doanh nghiệp
 
2020-03-27 14:24:50

          Văn phòng điện tử trong thời hiện đại ngày nay là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Không những giúp lãnh đạo, nhân viên quản lý tốt công việc, văn phòng điện tử còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức đặc biệt là nâng cao hiệu suất công việc rõ rệt.

 

 

Văn phòng điện tử là một môi trường văn phòng làm việc hiện đại chuyên nghiệp bằng việc sử dụng các thiết bị thông minh, phần mềm thông minh. Mọi hoạt động trong công việc đều diễn ra trên mạng internet. Sử dụng văn phòng điện tử nhờ sự hỗ trợ của phần mềm văn phòng điện tử, doanh nghiệp có được vô vàn những lợi ích thiết thực:

Quản lý công việc hiệu quả:

Với hệ thống quản lý công việc được cài đặt trong phần mềm văn phòng điện tử, cán bộ và nhân viên có thể chủ động biết được công việc của mình và sắp xếp hoàn thành nó. Đặc biệt với khả năng điều hành công việc từ xa qua Internet các lãnh đạo thủ trưởng đơn vị dù có mặt ở cơ quan hay làm việc ở một địa điểm khác cũng có thể nhận văn bản, duyệt văn bản, điều hành công việc từ xa, đảm bảo hoạt động bình thường của tổ chức. Đây là ưu điểm, sư tiện ích mà bất kỳ người lãnh đạo nào cũng cần trong những trường hợp phải đi công tác hay vắng mặt tại cơ quan.

Quản lý văn bản, giấy tờ, tài liệu toàn diện, chuyên nghiệp:

Hệ thống phần mềm văn phòng điện tử cho phép người sử dụng quản lý công văn với đầy đủ các nghiệp vụ liên quan như cập nhật công văn đi, đến, phân loại công văn, phê duyệt công văn, xem công văn theo ngày, tuần, tháng; xem theo ngày cập nhật, ngày công văn đến, ngày hiệu lực, ngày hết hiệu lực...

Thêm nữa, trên hệ thống phần mềm văn phòng điện tử doanh nghiệp có thể quản lý thông tin chuyên nghiệp với chức năng quản lý hồ sơ người dùng có thể theo dõi, quản lý tài liệu, hồ sơ theo dạng sự kiện diễn tiến theo thời gian, hoặc áp dụng quản lý các phiên bản tài liệu theo từng thời kỳ (như quản lý các số báo phát hành, quản lý các phiên bản nâng cấp của 1 phần mềm,…) hoặc theo dõi những sự kiện thời sự đã và đang diễn ra chưa biết khi nào mới kết thúc.

Tiết kiệm thời gian, chi phí:

Từ những tính năng nổi bật trên có thể thấy phần mềm văn phòng điện tử hoàn toàn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cho việc quản lý công việc, hố sơ, giấy tờ, tài liệu. Bên cạnh đó, còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm đáng kể chi phí văn phòng phẩm về giấy mực. Điều quan trọng là năng suất làm việc của các nhân viên tăng lên nâng cao hiệu quả trong công việc. Doanh nghiệp không chỉ trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn mà còn có cơ hội phát triển lên tầm cao hơn nhờ sự số hóa văn phòng.

 

Mạnh Hùng - Văn phòng Công ty

 
Tin cùng thư mục :
Chỉ đạo của Bộ Công thương về hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Cán bộ công nhân viên PC Vĩnh Phúc tiêm vaccin phòng Covid-19
Tăng cường cảnh giác và chủ động trong công tác bảo vệ tài sản ngành Điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
Giờ trái đất năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27/3/2021
Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Khai giảng lớp kiểm tra viên Điện lực năm 2020
Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện phòng chống dịch COVID-19
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong chiến dịch phòng chống dịch COVID-19
Những thông tin quan trọng, mọi người cần hiểu và nắm rõ trong phòng chống dịch Covid - 19
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien