Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2020
 
2020-10-30 16:20:23

         Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2020 với chủ đề: “Hoàn thành rà soát, xây dựng, thực hiện hệ thống Quy chế quản lý nội bộ trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam và việc tham gia xây dựng, thực thi pháp luật”.

Ngày 25/9/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có văn bản triển khai đến tất cả các đơn vị trực thuộc phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật 09/11/2020 của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện treo khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của Công ty và 8 Điện lực trực thuộc từ ngày 10/10/2020 đến ngày 12/11/2020, với nội dung: “Cán bộ, nhân viên Công tyĐiện lực Vĩnh Phúc gương mẫu chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật”. 

Khẩu hiệu hưởng ứng “Cán bộ, nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gương mẫu chấp hành và bảo vệ Hiến pháp, pháp luật”

Ban Giám đốc Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đặc biệt coi trọng công tác phổ biến kiến thức pháp luật và chấp hành đúng pháp luật đối với mọi hoạt động của Công ty.

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thường xuyên, liên tục cập nhật triển khai các văn bản QPPL, các quy chế quy định mới ban hành kịp thời. Triển khai tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành có hiệu lực liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, người lao động như: Luật Lao động, Luật tiếp cận thông tin, Luật việc làm, Quy định chi tiết thi hành một số điều Luật đầu tư công…

Cùng với đó, Công ty đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục rà soát, hoàn thiện các văn bản quản lý nội bộ để tăng cường củng cố công tác chuyên môn nghiệp vụ cũng như công tác quản lý. Thực hiện tìm hiểu, củng cố kiến thức pháp luật qua các trang thông tin phổ biến của Công ty, Tổng Công ty và Tập Đoàn.

Toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đều nhận thức đúng đắn, thực hiện tuân thủ việc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, luôn duy trì tinh thần cầu tiến ham học hỏi, liên tục cập nhật những thông tin pháp luật mới để áp dụng vào công việc tránh vi phạm, trái với luật pháp. Vì vậy mọi hoạt động của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đều tuân thủ đúng các quy định của Pháp luật. Trong nhiều năm liên tục, toàn Công ty không để xảy ra vụ tố tụng nào./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Phổ biến hành vi vi phạm bị xử phạt trong phòng, chống dịch Covid-19
Tiêu chuẩn kỹ thuật mới trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2014/TT-BCT ngày 29 tháng 5 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công Thương quy định về thực hiện giá bán điện
Hướng dẫn tra cứu văn bản quy chế quản lý nội bộ của EVN
Tổ chức HNTH Sơ kết công tác phòng, chống tham nhũng 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Một số quy định về lệ phí và giấy tờ cần thiết khi làm thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử
Quy định về tuổi nghỉ hưu theo Bộ luật Lao động
Thông tư số 25/2018/TT-BCT ngày 12/9/2018 của bộ công thương quy định về thực hiện giá bán điện
Thông tư 16/2014/TT-BCT về quy định thự hiện giá bán điện
Nghiêm chỉnh chấp hành Nghị định 117/2020/NĐ-CP Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien