Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
PC Vĩnh Phúc tập trung hoàn thành các công trình điện, đảm bảo cấp điện trên địa bàn tỉnh
 
2021-06-05 16:36:05

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm tổn thất điện năng lưới điện, đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng trong mùa nắng nóng, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã nỗ lực, khẩn trương triển khai thi công xây dựng, kịp thời hoàn thành đóng điện và đưa vào sử dụng 98 trạm biến áp với tổng công suất 29.570kVA trên phạm vi toàn tỉnh Vĩnh Phúc.


Được sự quan tâm chỉ đạo của UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương các cấp và các nhà thầu trong công tác bồi thường giải phóng mặt bằng theo hình thức “Giải phóng đến đâu triển khai thi công xây dựng đến đó”. Với quyết tâm hoàn thành tiến độ các dự án ngay cả trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, tập thể cán bộ công nhân viên PC Vĩnh Phúc đã không quản ngại khó khăn, bám sát công trình, xử lý kịp thời các phát sinh trong quá trình thi công, đảm bảo hoàn thành tiến độ được giao. Do đó chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã xây dựng hoàn thành đưa vào sử dụng được 15,47 km đường dây trung thế 22kV; 2,75km đường dây trung thế 35kV; 98 TBA phân phối với tổng công suất 29.570kVA và 36,5km đường dây 0,4kV.

Cũng trong tháng 5/2021, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cũng đã khởi công triển khai thi công dự án: Xây dựng xuất tuyến 22kV lộ 472 trạm 110kV Vĩnh Tường để đồng bộ với dự án nâng công suất MBA T1 trạm 110kV Vĩnh Tường, hòa lưới điện chống quá tải lưới điện trung áp khu vực huyện Vĩnh Tường.  

Để đáp ứng kịp thời nhu cung cấp điện của khách hàng cũng như phục vụ phát triển kinh tế đảm bảo ổn định an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh và góp phần phát triển kinh tế chung của đất nước, tập thể cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Vĩnh Phúc quyết tâm phấn hoàn thành tốt các chỉ tiêu SXKD năm 2021 được Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao.

Đức Thắng, Quang Đạt – PC Vĩnh Phúc

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc về công tác đầu tư xây dựng
Khởi công dự án “Nâng cao hiệu quả lưới điện trung hạ áp khu vực thành phố, thị xã, tỉnh Vĩnh Phúc”
Tập trung triển khai dự án “Đường dây 110kV Bá Thiện - Khai Quang”
PC Vĩnh Phúc phối hợp triển khai dự án đường dây và TBA110kV Tam Đảo
Đóng điện thành công Dự án: Lắp đặt máy biến áp T2 Trạm biến áp 110kV Khai Quang
Nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị đầu tư các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn Vĩnh Phúc
Hoàn thành dự án xóa đấu nối chữ T đường dây và TBA110kV Lập Thạch
Công văn số 1873 về việc đôn đốc thực hiện cung cấp thông tin đúng pháp luật đấu thầu và tổ chức đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien