Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 2, 2022
 
Tăng cường cảnh giác và chủ động trong công tác bảo vệ tài sản ngành Điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
 
2021-07-07 14:44:28

Trong tình hình dịch bệnh phức tạp vừa qua, ngành Điện đã gặp không ít khó khăn do đã xảy ra các vụ mất trộm thiết bị điện trên địa bàn khu vực quản lý, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho con người và gây sự cố hư hỏng thiết bị, không đảm bảo an toàn trong vận hành nhất là trong mùa mưa bão đang đến gần.

Để chủ động trong công tác bảo vệ ANTT, phòng tránh thiệt hại và đảm bảo ổn định cấp điện cho nhân dân trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện tổ chức tuyên truyền quán triệt đến toàn thể cán bộ công nhân viên trong đơn vị để nêu cao tinh thần cảnh giác trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác bảo vệ tài sản của cá nhân, đơn vị và của ngành Điện. Trước diễn biến phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19, tuyệt đối không để các đối tượng lợi dụng tình hình dịch bệnh để trộm cắp tài sản.

 

Các đơn vị Điện lực, Văn phòng Công ty và Đội QLVH lưới điện cao thế kiểm tra hoạt động hệ thống chiếu sáng ban đêm, hệ thống camera giám sát để đảm bảo an ninh, kiểm tra kỹ việc khóa cửa phòng làm việc, kho và niêm phong kho khi hết giờ làm việc; bố trí lực lượng bảo vệ hợp lý tăng cường công tác tuần tra, canh gác, bảo vệ 24/24 giờ nhất là thời gian cao điểm; không để tội phạm lợi dụng sơ hở để đột nhập trộm cắp, phá hoại tài sản của cá nhân, đơn vị và của ngành Điện.

Cảnh báo đến người dân trên các phương tiện truyền thông, loa đài, phát thanh của địa phương khuyến cáo cần tăng cường cảnh giác đề phòng kẻ gian giả mạo nhân viên Điện lực thực hiện hành vi vi phạm, trộm cắp thiết bị. Khi có các vụ việc phức tạp, vụ việc mất ANTT người dân cần liên hệ báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất và ngành Điện để kịp thời phối hợp xử lý vụ việc.

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp với cơ quan Công an điều tra truy tìm kẻ gian đã trộm cắp thiết bị điện và thường xuyên tuần tra phát giác kẻ gian để xử lý theo quy định của pháp luật có tính chất giáo dục, răn đe làm gương cho kẻ khác; đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp đầy đủ và liên tục điện phục vụ cho phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội và an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh./.

Phòng TTBV&PC- Hà Thạch Thảo

 
Tin cùng thư mục :
Chỉ đạo của Bộ Công thương về hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho các khách hàng sử dụng điện ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Cán bộ công nhân viên PC Vĩnh Phúc tiêm vaccin phòng Covid-19
Giờ trái đất năm 2021 sẽ diễn ra vào ngày 27/3/2021
Khai mạc trọng thể Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng
Khai giảng lớp kiểm tra viên Điện lực năm 2020
Hướng dẫn khai báo y tế tự nguyện phòng chống dịch COVID-19
Văn phòng điện tử giải pháp nâng cao hiệu quả công việc cho mỗi doanh nghiệp
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc trong chiến dịch phòng chống dịch COVID-19
Những thông tin quan trọng, mọi người cần hiểu và nắm rõ trong phòng chống dịch Covid - 19
Thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm phổi cấp do virus Corona

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien