Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Điện lực TP. Phúc Yên tăng cường thực hiện các biện pháp phòng chống Covid-19
 
2021-09-25 08:21:42

Nhằm thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và đảm bảo cung ứng điện liên tục, an toàn trên địa bàn TP Phúc Yên, trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp, Điện lực TP Phúc Yên đã tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch bệnh tại nơi làm việc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên trong đơn vị.

Thực hiện công văn số: 1629/PCVP-TC&NS về việc kiểm soát người ra vào đơn vị bằng quét mã QR. Điện lực TP Phúc Yên đã đăng ký điểm kiểm soát trên hệ thống tokhaiyte.vn theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Ảnh CBCNV thực hiện quyét mã QR "Check in" khi đến trụ sở làm việc.

Trong thời gian các địa phương khác đang có dịch. Đơn vị bố trí CBCNV có hộ khẩu thường trú ngoài tỉnh Vĩnh Phúc làm việc online (tùy theo tính chất công việc , tình hình thực tế của bộ phận). Các trường hợp khác nếu đi làm thì phải ở lại trong tỉnh cho đến khi có thông báo mới. Trường hợp bắt buộc phải đi về địa phương khác, khi trở lại Vĩnh Phúc yêu cầu thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 có kết quả âm tính trong vòng 72 giờ, nếu là người trở về từ vùng dịch đồng thời phải thực hiện cách ly y tế tập trung 21 ngày. Trong trường hợp CBCNV có hộ khẩu ngoài tỉnh ở lại Vĩnh Phúc để đảm bảo  hoạt động sản xuất kinh doanh, yêu cầu thực hiện khai báo tạm trú, tạm vắng và khai báo y tế theo đúng quy định. Điện lực bố trí sắp xếp nơi ở và sinh hoạt cho các CBCNV ở lại đơn vị để đáp ứng nhu cầu công việc.

 

Theo đó. Tất cả cán bộ, công nhân viên trong đơn vị cam kết thực hiện chuẩn khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Hoạt động kiểm tra thân nhiệt cho cán bộ, công nhân viên hàng ngày. Đơn vị cũng trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn ở tất cả các bộ phận, khu vực công cộng.


 

Cùng với đó, Điện lực đã liên hệ và đăng ký tiêm vaccine chống Covid-19 cho cán bộ, công nhân viên trong đơn vị, đẩy mạnh truyền thông về các biện pháp phòng, chống dịch, tăng cường tuyên truyền về sự nguy hiểm của dịch Covid 19 hiện nay với các biến thể mới, tình trạng bệnh tại một số tỉnh, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,… các văn bản chỉ đạo về phòng, chống dịch covid.19 của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, UBND tỉnh Vĩnh Phúc…

 

 

 Nguyễn Thị Minh Phượng –  ĐL TP Phúc Yên

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị đối thoại về an toàn lao động
Điện lực Tam Dương hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022
Điện lực Tam Dương tích cực tham gia học tập đào tạo trực tuyến E-learning
Điện lực Vĩnh Tường triển khai chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục ra quân chỉnh trang lưới điện trên địa bàn huyện Vĩnh Tường
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn trong thời tiết giá lạnh

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien