Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
PC Vĩnh Phúc phối hợp triển khai dự án đường dây và TBA110kV Tam Đảo
 
2021-09-25 10:21:00

Phát huy vai trò thành viên thường trực hội đồng nghiệm thu và là đơn vị giám sát C, thụ hưởng dự án đối với các dự án đầu tư lưới điện 110kV của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng Ban QLDA lưới điện thực hiện giám sát chất lượng và đôn đốc các đơn vị thi công để đẩy nhanh tiến độ dự án 110kV Tam Đảo. Đặc biệt trực tiếp tham gia vào ban giải phóng mặt bằng của dự án. Dự án đầu tư gồm 02 phần: Đường dây và phần trạm 110kV với quy mô giai đoạn 1 lắp đặt 01 MBA 40MVA cùng đầy đủ các thiết bị nhất thứ và nhị thứ trong trạm 110kV Tam Đảo. 

 

Hạng mục xây dựng tuyến đường dây 110kV Tam Đảo

Mặc dù công tác GPMB được sự ủng hộ rất nhiều từ chính quyền địa phương tỉnh Vĩnh Phúc. Nhưng do ảnh hưởng dịch bện Covid trên địa bàn nên công tác thi công gặp rất nhiều khó khăn về nhân lực và vật tư thiết bị. 

Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thành lập ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng để phối hợp với Ban QLDA lưới điện kịp thời tháo gỡ vướng mắc mặt bằng phục vụ thi công.

  

Thi công hotline tại vị trí cột 50 đường dây 110kV Tam Đảo 

Đối với hạng mục xây dựng Trạm 110kV Tam Đảo đến nay cơ bản đã hoàn thành hạng mục thi công lắp đặt thiết bị nhất thứ và nhị thứ trong trạm. Hiện tại chuẩn bị cho công tác cấu hình hệ thống SCADA và thiết bị bảo vệ tại trạm 110kV.

Các thiết bị bảo vệ trong phòng điều khiển và phòng phân phối tại trạm cũng đã hoàn thành lắp đặt, sẵn sàng cho công tác cấu hình hệ thống SCADA về Trung tâm điều khiển xa.

Dự án đường dây và TBA110kV Tam Đảo có vai trò hết sức quan trọng trong việc cấp điện của PC Vĩnh Phúc nhằm giảm tải cho các trạm 110kV Thiện Kế, Vĩnh Yên, Lập Thạch đặc biệt phục vụ phát triển kinh tế du lịch của huyện Tam Đảo giai đoạn 2021-2025 với nhiều tiềm năng được kỳ vọng sẽ đóng góp tăng trưởng kinh tế của tỉnh nhà./.

                                                                      Đức Tài – Phòng Điều độ

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn công tác EVNNPC làm việc tại PC Vĩnh Phúc về công tác đầu tư xây dựng
Khởi công dự án “Nâng cao hiệu quả lưới điện trung hạ áp khu vực thành phố, thị xã, tỉnh Vĩnh Phúc”
Tập trung triển khai dự án “Đường dây 110kV Bá Thiện - Khai Quang”
PC Vĩnh Phúc tập trung hoàn thành các công trình điện, đảm bảo cấp điện trên địa bàn tỉnh
Đóng điện thành công Dự án: Lắp đặt máy biến áp T2 Trạm biến áp 110kV Khai Quang
Nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị đầu tư các dự án lưới điện 110kV trên địa bàn Vĩnh Phúc
Hoàn thành dự án xóa đấu nối chữ T đường dây và TBA110kV Lập Thạch
Công văn số 1873 về việc đôn đốc thực hiện cung cấp thông tin đúng pháp luật đấu thầu và tổ chức đấu thầu trên Hệ thống mạng đấu thầu Quốc gia

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien