Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, January 22, 2022
 
PC Vĩnh Phúc ứng phó kịp thời với bão số 7 và số 8 năm 2021
 
2021-10-18 10:07:36

Trong cơn mưa xối xả, khi mọi người đều đang tìm cho mình những nơi trú mưa hoặc ở trong nhà cùng gia đình, người thân thì những người thợ điện vẫn ở trên cột để nhanh chóng khắc phục sự cố, đảm bảo cấp điện cho người dân.

Vừa qua, do ảnh hưởng bởi hoàn lưu bão số 7 và cơn bão số 8, tại địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc mưa lớn kéo dài trên diện rộng, mực nước các sông tăng cao dẫn đến nhiều nơi bị ngập lụt đã làm ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện.

Cụ thể, lưới điện của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc bị ảnh hưởng mưa bão gây 04 sự cố (02 sự cố thoáng qua, 02 sự cố kéo dài) trên lưới điện từ ngày 10/10 đến ngày 14/10/2021.

Cán bộ công nhân viên Điện lực khắc phục sự cố ngay trong cơn mưa.

Do có sự chuẩn bị kỹ lưỡng theo phương án phòng chống và ứng phó với cơn bão số 7 và số 8 năm 2021. Ban chỉ đạo phòng chống thiên tai của Công ty đã kịp thời nắm bắt thông tin, tình hình thời tiết khu vực và chỉ đạo các đơn vị chủ động trong việc ứng cứu khắc phục thiên tai, mưa bão. Đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền an toàn điện trong dân trong mùa mưa bão và phối hợp với các cơ quan chính quyền địa phương như Công An, CSGT tỉnh trong việc phối hợp khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra.

Xử lý sự cố vào lúc nửa đêm.

Mặc dù trong thời tiết mưa bão, nhưng cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã vượt qua mọi khó khăn, vất vả để đảm bảo cấp điện cho khách hàng. Các sự cố thoáng qua xảy ra đều được tự đóng lặp lại ngay tức thì, còn sự cố kéo dài đã được khắc phục ngay trong ngày xảy ra sự cố. Các anh – những người anh hùng thầm lặng ấy vẫn luôn có mặt mọi lúc, mọi nơi bất kể nắng mưa, sớm tối với một mục đích cao cả duy nhất đó là giữ cho nguồn điện luôn bảo đảm, mang ánh sáng đến với mọi nhà.

Trước đó để ứng phó với cơn bão số 7 và số 8, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã triển khai xây dựng các phương án nhằm đảm bảo công tác cấp điện trên địa bàn như: Chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị; xây dựng triển khai phương án nếu có sự cố xảy ra, đảm bảo về công tác hậu cần cho lực lượng ứng trực; thông tin với ban phòng chống thiên tai tại địa phương trong công tác phối hợp, phối hợp với các đơn vị truyền thông trên địa bàn tuyên truyền phổ biến an toàn điện trong mùa mưa bão.

  

Đức Tài – Trung Tâm điều khiển xa

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hành vi trộm cắp dây cáp điện gây bức xúc trong nhân dân tại huyện Bình Xuyên
PC Vĩnh Phúc tăng cường ứng dụng công nghệ trong kiểm tra lưới điện, đảm bảo cung ứng điện dịp Tết Nguyên đán năm 2022
Cảnh báo tình hình trộm cắp điện trên địa bàn Huyện Bình Xuyên Tỉnh Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc đóng điện thành công MBA T1 trạm 110kV Hội Hợp
PC Vĩnh Phúc: Vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2021
PC Vĩnh Phúc với các hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
THANH TOÁN LẦN ĐẦU - QUÀ THẬT NGẦU !
PC Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
PC Vĩnh Phúc tổ chức thi thực hành giữ bậc, nâng bậc công nhân năm 2021
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien