Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021
 
2021-11-11 10:16:59

Nhằm đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc tự thân, hàng ngày của mỗi CBCNV của Công ty; tạo chuyển biến căn bản, nâng cao ý thức tự giác tuân thủ pháp luật, Quy chế quản lý nội bộ trong toàn Công ty.

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021, ngày 12/10/2021 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có văn bản triển khai đến tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật 09/11/2021 của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện treo khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của Công ty và 8 Điện lực trực thuộc từ ngày 10/10/2021 đến ngày 12/11/2021, với nội dung: “Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.


Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thường xuyên, liên tục cập nhật triển khai các văn bản QPPL, các quy chế quy định mới ban hành kịp thời. Triển khai tuyên truyền, phổ biến và áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành có hiệu lực liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, người lao động.

Công ty đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục rà soát QCQLNB đầy đủ kịp thời điều chỉnh nhằm chuẩn hoá nguyên tắc quản lý, điều hành, từng bước hình thành hệ thống quản trị tiên tiến, tuân thủ pháp luật của Nhà nước và triển khai thực hiện có hiệu quả các QCQLNB của EVN, EVNNPC và của Công ty.

Toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nhận thức đúng đắn, thực hiện tuân thủ việc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, luôn duy trì tinh thần cầu tiến ham học hỏi liên tục cập nhật những thông tin pháp luật mới để áp dụng vào công việc tránh vi phạm, trái với luật pháp gây nên những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy mọi hoạt động của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đều tuân thủ đúng các qui định của Pháp luật. Trong nhiều năm liên tục, toàn Công ty không để xảy ra vụ tố tụng nào./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien