Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, January 22, 2022
 
PC Vĩnh Phúc hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 2021
 
2021-11-11 10:16:59

Nhằm đưa việc học tập, tìm hiểu pháp luật trở thành công việc tự thân, hàng ngày của mỗi CBCNV của Công ty; tạo chuyển biến căn bản, nâng cao ý thức tự giác tuân thủ pháp luật, Quy chế quản lý nội bộ trong toàn Công ty.

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021, ngày 12/10/2021 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã có văn bản triển khai đến tất cả các đơn vị trực thuộc Công ty phát động hưởng ứng Ngày Pháp luật 09/11/2021 của nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Thực hiện treo khẩu hiệu tại trụ sở làm việc của Công ty và 8 Điện lực trực thuộc từ ngày 10/10/2021 đến ngày 12/11/2021, với nội dung: “Tích cực hưởng ứng Ngày Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”.


Công ty Điện lực Vĩnh Phúc thường xuyên, liên tục cập nhật triển khai các văn bản QPPL, các quy chế quy định mới ban hành kịp thời. Triển khai tuyên truyền, phổ biến và áp dụng các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành có hiệu lực liên quan trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh, người lao động.

Công ty đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục rà soát QCQLNB đầy đủ kịp thời điều chỉnh nhằm chuẩn hoá nguyên tắc quản lý, điều hành, từng bước hình thành hệ thống quản trị tiên tiến, tuân thủ pháp luật của Nhà nước và triển khai thực hiện có hiệu quả các QCQLNB của EVN, EVNNPC và của Công ty.

Toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã nhận thức đúng đắn, thực hiện tuân thủ việc “Sống và làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật”, luôn duy trì tinh thần cầu tiến ham học hỏi liên tục cập nhật những thông tin pháp luật mới để áp dụng vào công việc tránh vi phạm, trái với luật pháp gây nên những hậu quả đáng tiếc. Vì vậy mọi hoạt động của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đều tuân thủ đúng các qui định của Pháp luật. Trong nhiều năm liên tục, toàn Công ty không để xảy ra vụ tố tụng nào./.

Hà Thạch Thảo - Phòng TTBV & PC

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Hành vi trộm cắp dây cáp điện gây bức xúc trong nhân dân tại huyện Bình Xuyên
PC Vĩnh Phúc tăng cường ứng dụng công nghệ trong kiểm tra lưới điện, đảm bảo cung ứng điện dịp Tết Nguyên đán năm 2022
Cảnh báo tình hình trộm cắp điện trên địa bàn Huyện Bình Xuyên Tỉnh Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc đóng điện thành công MBA T1 trạm 110kV Hội Hợp
PC Vĩnh Phúc: Vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2021
PC Vĩnh Phúc với các hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
THANH TOÁN LẦN ĐẦU - QUÀ THẬT NGẦU !
PC Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
PC Vĩnh Phúc tổ chức thi thực hành giữ bậc, nâng bậc công nhân năm 2021
Thành viên HĐTV làm việc tại PC Vĩnh Phúc về công tác đầu tư xây dựng

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien