Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
PC Vĩnh Phúc sát hạch chức danh cán bộ trước khi bổ nhiệm lại
 
2021-11-16 08:35:50

Ngày 11/11/2021 Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tổ chức sát hạch đối với chức danh Giám đốc Điện lực trước khi bổ nhiệm lại. Hội đồng sát hạch Công ty bao gồm Ban giám đốc, Trưởng phòng các Phòng chức năng Công ty và Giám đốc Điện lực thành phố Vĩnh Yên.

 

Hội đồng sát hạch chức danh Công ty

Phát biểu tại buổi sát hạch, ông Nguyễn QuốcHưng – Giám đốc Công ty cho biết: Mục đích của việc thực hiện sát hạch nhằm rà soát năng lực quản lý, điều hành của cán bộ, kiểm tra năng lực, trình độ của cán bộ, đảm bảo người quản lý có đủ khả năng đảm nhiệm công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tổ chức sát hạch đảm bảo công khai, dân chủ, khách quan, trung thực, công tâm.

 

Ông Lê Hải HưngGiám đốc Điện lực Vĩnh Tường trình bày chương trình hành động  trước Hội đồng

Đối với sát hạch bổ nhiệm lại, ứng viên cần phải đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ giữ chức vụ, phân tích những tồn tại trong hoạt động của đơn vị liên quan lĩnh vực được giao chỉ đạo, điều hành và đề xuất kế hoạch, giải pháp khắc phục các tồn tại. Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những nội dung sát hạch được chú trọng, làm nền tảng cho chương trình đánh giá hiệu quả lãnh đạo năm.

Sau khi nghe bài thuyết trình, các thành viên Hội đồng sát hạch đã đặt câu hỏi đối với cán bộ được sát hạch để làm rõ hơn các nội dung trong báo cáo, các tình huống phát sinh trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ để đánh giá năng lực của cán bộ và khả năng xử lý, ứng xử của cán bộ. Sau mỗi nội dung câu hỏi, các thành viên Hội đồng đều nhận xét, đánh giá kết quả trả lời của ứng viên làm cơ sở cho việc đánh giá của Hội đồng.

Đánh giá về kết quả sát hạch, ông Nguyễn Quốc Hưng - Giám đốc Công ty đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của ứng viên, nội dung báo cáo và bố cục hợp lý, đúng yêu cầu, kết quả thực hiện nêu rõ các hạn chế và đưa ra giải pháp triển khai trong chương trình hành động.

Qua chương trình sát hạch, bản thân mỗi cán bộ quản lý sẽ chuẩn bị cho mình kế hoạch hành động cụ thể, đặt ra những mục tiêu để tự hoàn thiện mình trong lĩnh vực chuyên môn và những lĩnh vực khác được phân công.

Quang Đạt - Phòng TC&NS

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien