Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Saturday, July 2, 2022
 
Điện lực Tam Đảo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2021 - 2026
 
2021-11-30 23:33:53

Ngày 6/11/2021, Công Đoàn cơ sở Điện lực Tam Đảo đã tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2021 - 2026, nhằm đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2016 - 2021 và đề ra phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu Ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới. Tham dự đại hội có bà Trịnh Thị Thu Hiền – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc.

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe đồng Lê Kim Tuấn, Ủy viên BCH công đoàn thay mặt cho BCH công đoàn nhiệm kì 2016 - 2021  báo cáo tổng kết các hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của Công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và Chi bộ. Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Tam Đảo đã nỗ lực phấn đấu triển khai thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp tạo ra bước chuyển biến mạnh mẽ trong phong trào CNVC-LĐ và hoạt động công đoàn về cả nội dung và hình thức. Một số thành tích nổi bật đã được BCH Công đoàn tổng kết như: Trong 05 năm liền đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

Đại hội đã tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được, chỉ ra những hạn chế, tồn tại và nguyên nhân, rút ra những bài học kinh nghiệm từ quá trình tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội, đồng thời xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021 - 2026 để tiếp tục xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần tích cực trong các hoạt động phát triển của Điện lực Tam Đảo.

Trong khuôn khổ đại hội, Đồng chí Hoàng Văn Vũ- Bí thư chi bộ, Giám đốc Điện lực Tam Đảo cũng phát biểu, biểu dương những thành tích Công đoàn  Điện lực Tam Đảo đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và hoàn toàn nhất trí với Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2021 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ mới được Ban Chấp hành trình bày trước Đại hội. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ mới, Lãnh đạo Điện lực Tam Đảo mong muốn BCH Công đoàn tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm tập trung trí tuệ, dân chủ, đoàn kết, đổi mới, sáng tạo để xây dựng Điện lực Tam Đảo.

Tại Đại hội, đoàn viên công đoàn đã nhất trí cao với đề án nhân sự Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đại hội đã tiến hành bầu cử Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2026; Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội công đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

 

Đồng chí Trịnh Thị Thu Hiền tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2021 - 2026 của Điện lực Tam Đảo đã thành công rực rỡ, ghi nhận những mặt tích cực từ công tác chuẩn bị văn kiện, nhân sự, chương trình Đại hội, đồng thời đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn là những đồng chí có bản lĩnh chính trị vững vàng, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, công nhân viên và người lao động./.

                                                                              Phùng Thanh Hằng – Điện lực Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc: Phát huy sức trẻ, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khóa IX nhiệm kỳ 2022-2027
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh
Đại hội các chi đoàn Điện lực Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
Điện lực Lập Thạch tổ chức đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024
Đại hội Chi đoàn Điện lực Tam Dương nhiệm kỳ 2022-2024
Đại hội Đoàn chi đoàn cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2022-2024
Hội nghị kiểm điểm đánh giá Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2021
Chi bộ Kinh doanh kết nạp Đảng viên mới
Điện lực TP. Phúc Yên Đại hội Công Đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2021-2026

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien