Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
PC Vĩnh Phúc với các hoạt động ý nghĩa trong tháng tri ân khách hàng năm 2021
 
2021-12-22 20:46:12

Hướng tới kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021), “Tháng tri ân khách hàng” năm 2021 đã được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) triển khai với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực.

Với chủ đề: “Đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19”, chương trình đã tiếp nối ý nghĩa và thành công của các chương trình Tháng tri ân khách hàng những năm qua. Năm 2021 là một năm đầy khó khăn đối với toàn thể người dân cùng với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Ngay từ đầu năm, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã thực hiện nhiều chương trình, hoạt động thiết thực như: Ủng hộ 70 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch; phát động phong trào trong toàn thể cán bộ công nhân viên thực hiện nhắn tin SMS ủng hộ quỹ vaccine phòng Covid-19; xây nhà Đại đoàn kết và tặng quà cho các gia đình, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn,… qua đó chung tay cùng đất nước chống lại dịch bệnh. Tính riêng năm 2021, số tiền hỗ trợ giảm giá điện, tiền điện cho các khách hàng chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh là khoảng 16,5 tỷ đồng.

                    véinhcongnghiepmienphi

Thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho các khách hàng

Hướng tới đối tượng là người dân, doanh nghiệp, khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, trong tháng tri ân khách hàng, Công ty đã thực hiện sửa chữa, lắp đặt mới hệ thống điện sinh hoạt cho các hộ nghèo, các bệnh viện, cơ sở y tế tại các vùng, khu vực, địa phương bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch bệnh COVID-19. Cùng với đó, miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch COVID-19 trong năm 2021, nhất là các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất tại các khu vực phải thực hiện giãn cách xã hội trong thời gian vừa qua.

Công ty cũng đã tri ân, cảm ơn các khách hàng công nghiệp, các hộ tiêu thụ điện lớn đã tích cực tham gia phối hợp thực hiện điều chỉnh phụ tải ở một số thời điểm trong năm 2021, nhất là vào mùa nắng nóng; hỗ trợ công tác thí nghiệm máy biến áp của khách hàng trong tháng 12/2021; tặng khẩu trang cho khách hàng sử dụng điện để tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 và hướng dẫn, khuyến khích khách hàng cài đặt ứng dụng (App) CSKH và tham gia thanh toán trực tuyến cũng như các dịch vụ điện trực tuyến khác.

Bên cạnh các hoạt động tri ân về dịch vụ khách hàng, PC Vĩnh Phúc còn tổ chức triển khai các hoạt động an sinh xã hội khác như: Tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII; triển khai chương trình thăm hỏi các gia đình thương binh liệt sỹ, có công với cách mạng.

Đây là hoạt động thường niên vô cùng ý nghĩa được Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nói riêng và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung tổ chức vào dịp cuối năm. Qua đó, như lời cảm ơn và tri ân tới toàn thể khách hàng sử dụng điện đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng đơn vị trong suốt thời gian qua.  

 

Quang Đạt - Phòng TCNS

 
Tin cùng thư mục :
Tổng công ty Điện lực miền Bắc và UBND tỉnh Vĩnh Phúc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc về quy hoạch đầu tư các dự án điện lực trên địa bàn tỉnh
Đẩy nhanh tiến độ các dự án 110kV trên địa bàn Vĩnh phúc đảm bảo công tác vận hành truyền tải lưới điện
Mời thẩm định giá VTTB
Đề nghị cung cấp báo giá sản phẩm
PC Vĩnh Phúc khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả trong thời điểm nắng nóng kéo dài
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien