Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
Điện lực Tam Đảo nỗ lực đảm bảo cấp điện liên tục, an toàn Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần và Lễ hội xuân 2022
 
2021-12-31 21:20:12

Trước thềm năm mới 2022, Điện lực Tam Đảo đang nỗ lực hoàn thiện công tác bảo dưỡng, vệ sinh lưới điện và tổ chức lực lượng sẵn sàng ứng phó khi có sự cố, đảm bảo việc cấp điện an toàn, liên tục cho các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp vui tết, đón xuân Nhâm Dần 2022 với mục tiêu “Đảm bảo vận hành lưới điện an toàn, cấp điện phụ tải liên tục, ổn định, thuận tiện khoanh vùng sự cố lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, nâng cao uy tín ngành điện”.

Đặc biệt để đảm bảo cấp điện liên tục trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, từ đầu tháng 12/2021, Điện lực Tam Đảo đã tổ chức nhiều phương án đảm bảo cung ứng, an toàn điện phục vụ tết dương lịch, Tết Nguyên đán cũng như Lễ hội năm 2022. Các đội đã triển khai thực hiện vệ sinh, thay thế dao cách ly (DCL) trên lưới điện và đảm bảo hành lang an toàn lưới điện trên địa bàn quản lý. 

Tiêu biểu trong nỗ lực đảm bảo cấp điện trên là thực hiện thay thế DCL tại cột 142 lộ 474E25.4 do vật tư qua quá trình sử dụng, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cực đoan, đã han rỉ, kẹt…dù được bảo dưỡng thường xuyên, nhưng không đáp ứng toàn bộ điều kiện vận hành cũng như vệ sinh xử lý tiếp xúc các TBA trên lưới điện. Các vật tư thay thế đều được thí nghiệm đạt tiêu chuẩn vận hành trước khi đưa vào lưới (TCVN).

 

 

 

Công nhân QLVH Điện lực Tam Đảo thực hiện công việc ngoài hiện trường.

Với hiện trạng lưới điện như trên để nâng cao độ tin cậy cung cấp điện đáp ứng tiêu chí N-1 thì việc sửa chữa cầu dao để phân đoạn đường dây nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện là việc rất cần thiết đảm bảo việc cấp điện an toàn, liên tục cho các hoạt động sản xuất, sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn huyện. Bên cạnh sự nỗ lực, quyết liệt của ngành điện để đảm bảo an toàn lưới điện trong sinh hoạt, sản xuất, trong dịp Lễ, Tết cổ truyền của dân tộc, rất cần các khách hàng sử dụng điện phối hợp, sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; bảo vệ hành lang an toàn lưới điện. Đặc biệt là sự phối hợp, nghiêm túc chấp hành không vi phạm an toàn lưới điện của người dân, từ đó góp phần đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định.

Ngọc Bách – Điện lực Tam Đảo

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cung cấp điện kỳ thi THPT trên địa bàn huyện năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Điện lực Lập Thạch xử lý nhanh sự cố lưới điện sau mưa bão
Điện lực Vĩnh tường đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa mưa bão
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Yên Lạc sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Tam Đảo nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2022
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien