Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Monday, August 8, 2022
 
Điện lực Tam Dương đảm bảo cấp điện tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022
 
2021-12-31 21:06:16

Chỉ còn ít ngày nữa là đến tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Điện lực Tam Dương đã và đang triển khai các phương án đảm bảo an toàn lưới điện và cung cấp điện liên tục trước, trong và sau Tết ; phục vụ bơm nước vụ Đông Xuân và các sự kiện quan trọng trên địa bàn huyện.

Đây là công việc định kì hàng năm của Điện lực trong công tác đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục. Điện lực Tam Dương đã tăng cường công tác kiểm tra lưới điện, kiểm tra cao điểm bằng camera nhiệt phát hiện, xử lí kịp thời các tồn tại, khiếm khuyết nhằm ngăn ngừa sự cố xảy ra. Đặc biệt, các công trình xây dựng, công trình quy hoạch hạ tầng, cây cối, biển quảng cáo, … vi phạm hành lang được giám sát chặt chẽ và xử lý ngay khi phát hiện sai phạm.

Kiểm tra cao điểm tối bằng camera nhiệt

Theo nhận định của ngành Điện, nhu cầu sử dụng điện trong dịp cuối năm sẽ tăng cao so với ngày thường. Điện lực đã thực hiện rà soát tình trạng mang tải, lệch pha máy biến áp phân phối, lập phương án cân đảo pha, chống quá tải các máy biến áp có nguy cơ vận hành đầy, quá tải. Kiểm tra, thay thế các thiết bị đóng, cắt, bảo vệ kém trên lưới điện trung và hạ áp nhằm đảm bảo chức năng bảo vệ, vận hành của thiết bị.

Là trung tâm trọng điểm về kinh tế, chính trị của huyện Tam Dương, nơi sẽ diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của huyện: UBND huyện, Huyện ủy, Huyện đội, Công an, Bệnh viện, … và khu dân cư của thị trấn đều nhận điện từ các TBA được đấu nối trên nhánh rẽ UBH – nhận điện từ đường dây 373E25.3. Ngày 29/12/2021, Điện lực Tam Dương đã thực hiện công tác thí nghiệm định kỳ máy biến áp, đo điện trở nối đất, kiểm tra mẫu dầu của một số trạm biến áp trên nhánh rẽ. Đặc biệt thực hiện thay cầu chì tự rơi cũ bằng cầu chì tự rơi mới có thể thao tác có tải, thay LBS cũ bằng LBS mới tại cột 1 nhánh rẽ UBH, đường dây 373E25.3 nhằm nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho lưới điện. Bằng cách cấp điện tập trung cho các địa điểm quan trọng như vậy sẽ giúp cho việc cấp điện được ổn định, liên tục và nhanh chóng khôi phục điện trong trường hợp mất điện do sự cố bất khả kháng.

Trong các ngày Tết Dương lịch (từ 0h ngày 31/12/2021 đến hết 24h ngày 03/01/2022), Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 (từ 0h ngày 30/01/2022 tức ngày 29 Tết đến hết 24h ngày 03/02/2022 tức ngày mùng 03 Tết), Điện lực không thực hiện các công việc phải ngừng, giảm cung cấp điện làm mất điện khách hàng, trừ trường hợp xử lý sự cố hoặc khách hàng bố trí được nguồn cấp điện khác. Bố trí lực lượng ứng trực thường xuyên theo dõi kiểm tra về tình hình cấp điện tại các điểm diễn ra các các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt của nhân dân, lễ hội của địa phương và Nhà nước trên địa bàn huyện. Giải quyết ngay các đề nghị sửa chữa điện từ Trung tâm chăm sóc khách hàng EVNNPC để kịp thời xử lý khôi phục cấp điện cho khách hàng. 

Với các phương án cấp điện, công tác chuẩn bị nguồn, lưới điện, Điện lực Tam Dương quyết tâm đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ nhân dân, không để xảy ra sự cố về lưới điện, góp phần mang lại niềm vui trọn vẹn cho nhân dân trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Ngô Thị Quỳnh Phương- Điện lực Tam Dương

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Lạc đảm bảo cung cấp điện kỳ thi THPT trên địa bàn huyện năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025
Điện lực Lập Thạch xử lý nhanh sự cố lưới điện sau mưa bão
Điện lực Vĩnh tường đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa mưa bão
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Yên Lạc sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Tam Đảo nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2022
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien