Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Đại hội các chi đoàn Điện lực Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
 
2022-01-28 15:17:32

Ngày 14/1/2022, chi đoàn Điện lực Vĩnh Tường đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội vui mừng chào đón đồng chí Lê Hải Hưng - Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường; đồng chí Hoàng Thị Kim Phượng - UVBCH Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc cùng các đại biểu là Phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn, trưởng các phòng thuộc Điện lực đến dự, chung vui, động viên thế hệ trẻ.

 

Đại biểu dự và chi đoàn khối cơ quan chụp hình lưu niệm sau đại hội

Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024 diễn ra ngay từ những ngày đầu năm 2024 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể CBĐVTN các đơn vị với tinh thần phát huy trí tuệ, đoàn kết, thống nhất, tập trung dân chủ. Đại hội các chi đoàn đã thực hiện đủ, đúng những nội dung như: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua; xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới, thảo luận văn kiện Đại hội đoàn cấp trên; bầu ban chấp hành khoá mới, bầu đoàn đại biểu là những đồng chí đoàn viên thanh niên có đủ trí tuệ, năng lực, phẩm chất dự Đại hội Đại biểu ĐTN Công ty  Điện lực Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2022 - 2027.

 

Quang cảnh Đại hội

 

Đến dự và chỉ đạo Đại Hội, đồng chí Hoàng Thị Kim Phượng – UVBCH Đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đã đánh giá cáo công tác Đoàn của Chi đoàn thanh niên Điện lực Vĩnh Tường nhiệm kỳ qua, Đồng chí lưu ý Ban chấp hành chi đoàn khóa mới cần tập trung vào mục tiêu chính trị và các giải pháp trong báo cáo chính trị tại Đại hội và thực tiễn tại cơ quan để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chung của Điện lực và nhiệm vụ của chi đoàn.

 

 

Đ/c Hoàng Kim Phượng – UVBCH Đoàn Công ty Điện lực Vĩnh Phúc phát biểu chỉ đạo và tặng hoa cho  Đại Hội

 

Tại Đại hội đ/c Lê Hải Hưng- Bí thư chi bộ - Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường cũng đánh giá cao công tác hoạt động của chi đoàn Điện lực nhiệm kỳ qua và đề nghị chi đoàn và các đoàn viên phải nâng cao vai trò tính tiên phong của mình, xứng đáng là cánh tay phải của Đảng để chi đoàn và Điện lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

 

 

Đ/c Lê Hải Hưng – Bí Thư chi bộ Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường phát biểu chỉ đạo Đại Hội 

 

 

  Đại hội các chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024 thành công tốt đẹp

Đại hội các chi đoàn cũng là dịp thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Điện lực, Chi bộ, lãnh đạo các phòng ban cùng toàn hệ thống chính trị tại các đơn vị. Tất cả cùng chung mục tiêu góp sức lực, trí tuệ, tuổi trẻ của lực lượng ĐVTN, hoàn thành thắng lợi, toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ được giao. Như lời phát biểu tại các Đại hội mà đ/c Nguyễn Trung Phan - Bí thư đoàn thanh niên đã chia sẻ, mong muốn trong thời gian tới mỗi cán bộ đoàn viên sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, nhiệt tình hơn nữa trong công việc, chủ động - xung kích - sáng tạo trong hoạt động đoàn và phong trào thi đua lao động sản xuất, không ngừng xây dựng chi đoàn, đơn vị và Công ty vững mạnh.

 Lê Việt Cường – Điện lực Vĩnh Tường

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc: Phát huy sức trẻ, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khóa IX nhiệm kỳ 2022-2027
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh
Điện lực Lập Thạch tổ chức đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024
Đại hội Chi đoàn Điện lực Tam Dương nhiệm kỳ 2022-2024
Đại hội Đoàn chi đoàn cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2022-2024
Hội nghị kiểm điểm đánh giá Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2021
Chi bộ Kinh doanh kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Tam Đảo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2021 - 2026
Điện lực TP. Phúc Yên Đại hội Công Đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2021-2026

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien