Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Điện lực Lập Thạch tổ chức đại hội Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024
 
2022-01-28 14:34:22

Sáng ngày 22 tháng 01 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Lập Thạch, đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2022 – 2024.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Văn Thìn – Bí thư chi bộ Đảng - Giám đốc Điện lực Lập Thạch; Ông Vũ Đức Nguyên – Chủ tịch Công đoàn - Phó giám đốc điện lực; cùng các đồng chí trưởng các phòng ban tại đơn vị và 43 đại biểu là cán bộ, đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc của Điện lực Lập Thạch.

Tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe trình bày tóm tắt báo cáo kết quả công tác Đoàn Điện lực Lập Thạch nhiệm kỳ 2020 - 2022. Với tinh thần dám nghĩ, dám làm, sáng tạo, đổi mới, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Điện lực Lập Thạch đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2020 - 2022.

 

 

Đ/c Dương Tiến Đoàn - bí thư chi Đoàn đọc bản tóm tắt báo cáo công tác Đoàn nhiệm kỳ 2020-2022

 

Trong đó, công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, lối sống trong Đoàn viên thanh niên được chi Đoàn tổ chức thường xuyên bằng nhiều hình thức, nội dung phù hợp với từng đối tượng. Các phong trào phát huy vai trò của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phong trào thanh niên tình nguyện cũng đã được Đoàn TNCS Điện lực Lập Thạch triển khai có trọng tâm,

Công tác tham mưu cho các cấp ủy Đảng có nhiều đổi mới, kịp thời, chủ động tăng cường sự phối hợp với các phòng ban liên quan, Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành chi Đoàn đã giới thiệu 4 đoàn viên ưu tú cho Đảng ủy và kết nạp được 2 đồng chí vào hàng ngũ của Đảng.

Tại Đại hội, Ban Chấp hành chi Đoàn Điện lực Lập Thạch cũng đã đánh giá những hạn chế, yếu kém, chỉ rõ nguyên nhân; đồng thời, rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ qua.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Đức Nguyên – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Giám đốc Điện lực Lập Thạch đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những thành tích mà chi Đoàn và cán bộ, đoàn viên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đề nghị Đại hội nghiêm túc thảo luận, đề ra những giải pháp để triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kỳ mới đạt kết quả cao. Cụ thể tập trung vào các nhiệm vụ như nâng cao chất lượng công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống cho đoàn viên; đẩy mạnh việc triển khai thực hiện các phong trào và chương trình do Đoàn Thanh niên phát động, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục trong thanh niên.

Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đoàn TNCS Điện lực Lập Thạch nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 5 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu ra 14 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Đồng thời, các đại biểu thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu Đoàn Thanh Điện lực Lập Thạch, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

 Một số hình ảnh đẹp tại Đại hội:

 

Ảnh: Chi Đoàn ĐL Tam Dương tặng hoa chúc mừng đại hội

Ảnh: BCH chi Đoàn mới nhiệm kỳ 2022-2024 

Ảnh: Đc Vũ Đức Nguyên tặng hoa chúc mừng BCH chi Đoàn nhiệm ký mới 2022-2024

 

Mạnh Cường - ĐL Lập Thạch

 

 
Tin cùng thư mục :
Đoàn thanh niên PC Vĩnh Phúc: Phát huy sức trẻ, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng
Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Vĩnh Phúc khóa IX nhiệm kỳ 2022-2027
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc: Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát của Đảng góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh
Đại hội các chi đoàn Điện lực Vĩnh Tường nhiệm kỳ 2022-2024 thành công tốt đẹp
Đại hội Chi đoàn Điện lực Tam Dương nhiệm kỳ 2022-2024
Đại hội Đoàn chi đoàn cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2022-2024
Hội nghị kiểm điểm đánh giá Ban Chấp hành Đảng bộ Công ty Điện lực Vĩnh Phúc năm 2021
Chi bộ Kinh doanh kết nạp Đảng viên mới
Điện lực Tam Đảo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn CSTV nhiệm kỳ 2021 - 2026
Điện lực TP. Phúc Yên Đại hội Công Đoàn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2021-2026

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien