Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục tăng cường các biện pháp thích ứng an toàn linh hoạt với dịch bệnh Covid-19
 
2022-02-26 21:28:54

Tại tỉnh Vĩnh Phúc, số ca mắc Covid-19 trong cộng đồng liên tục gia tăng ngay sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 với hàng nghìn ca mắc mỗi ngày. Được sự quan tâm của Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Tường, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, hầu như tất cả CBCNV Điện lực Vĩnh Tường đã hoàn thành sớm việc tiêm vaccine mũi thứ 3. Tuy nhiên, thực tế cho thấy có nhiều trường hợp đã tiêm đủ 3 mũi vaccine vẫn có khả năng mắc bệnh và gây truyền nhiễm. Trước thực trạng đó, Điện lực Vĩnh Tường đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu kép “Thích ứng an toàn linh hoạt và kiểm soát hiệu quả” tình tình dịch covid-19 trong CBCNV.

Ngay từ đầu năm 2022, Điện lực Vĩnh Tường đã xây dựng phương án bổ sung nhằm ứng phó linh hoạt với dịch, triển khai áp dụng hiệu quả khi có dịch, đảm bảo duy trì ổn định vận hành, SXKD trong tình hình mới. Theo đó, Điện lực tiếp tục tăng cường thực hiện nghiêm các quy định về phòng, chống dịch theo chỉ đạo UBND tỉnh, UBND huyện, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc. Luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, không lơ là chủ quan, ý thức tự giác thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ Y tế tại cơ quan và đặc biệt là khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như ho, sốt, khó thở, đau rát họng, mất vị giác thì báo cho cơ quan y tế, Công ty để theo dõi và xử lý theo quy định.

 

Điện lực Vĩnh Tường chủ động tổ chức xét nghiệm test nhanh Covid-19 cho toàn bộ CBCNV

Trường hợp trong đơn vị có ca nhiễm Covid-19 phải cách ly y tế, kích hoạt ngay phương án phòng chống dịch, tránh để lây nhiễm ảnh hưởng đến tiến độ SXKD. Chủ động chuẩn bị các điều kiện cần thiết về nhân lực, trang thiết bị, vật tư y tế phòng chống dịch để sẵn sàng ứng phó với các cấp độ dịch Covid-19.

Ông Lê Hải Hưng – Giám đốc Điện lực Vĩnh Tường nhấn mạnh trong tổ chức thực hiện phải tăng cường tính chủ động, linh hoạt, phù hợp với tình hình, không cứng nhắc, vận dụng linh hoạt, sáng tạo, phù hợp với thực tế, vừa bảo đảm phòng, chống dịch hiệu quả, vừa duy trì phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo phục vụ cấp điện liên tục cho sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt là cấp điện ổn định để các ngành nghề SXKD tập trung phục hồi kinh tế, phát triển địa phương.

 

Thực hiện hoán chuyển máy biến áp đảm bảo cấp điện trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục tuyên truyền, khuyến cáo đến khách hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến của ngành điện để rút ngắn thời gian giải quyết và hạn chế tiếp xúc trong tình hình dịch bệnh phức tạp. Cùng với đó, tăng cường công tác truyền thông nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động phòng chống dịch, vận động CBCNV nâng cao ý thức trách nhiệm nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch bệnh, nâng cao nhận thức và hành vi thay đổi của CBCNV, không để dịch lây lan trong gia đình và cộng đồng./.

Lê Việt Cường – Điện lực Vĩnh Tường

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lập Thạch xử lý nhanh sự cố lưới điện sau mưa bão
Điện lực Vĩnh tường đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa mưa bão
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Yên Lạc sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Tam Đảo nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2022
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị đối thoại về an toàn lao động
Điện lực Tam Dương hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien