Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2022
 
2022-04-04 14:15:27

60 phút tắt đèn trong Giờ Trái Đất là một trong những hành động thiết thực với môi trường, góp phần kiến tạo tương lai vì một Việt Nam xanh, bền vững

Hưởng ứng Giờ Trái Đất năm 2022 của Bộ Công Thương với thông điệp “Kiến tạo tương lai bây giờ hoặc không bao giờ” các hộ gia đình, cơ quan doanh nghiệp tắt các đèn chiếu sáng, thiết bị điện không cần thiết trong thời gian 01 giờ đồng hồ, nhằm nâng cao của từng cá nhân và tổ chức để ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu và sự thiếu hụt của nguồn năng lượng do sự khai thác, sử dụng của con người làm nguồn tài nguyên trên Trái đất ngày càng cạn kiệt..

Chiến dịch Giờ Trái Đất  hướng tới mối liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài, để từ đó có những hành động và đóng góp cụ thể, nhằm giải quyết những vấn đề môi trường lớn hiện nay, đặc biệt là tiêu thụ năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, giảm phát thải khí nhà kính. Giờ Trái đất 2022 cũng kêu gọi hạn chế tiêu thụ các sản phẩm nhựa dùng một lần, nhằm giảm từng bước và tiến tới không còn rác thải nhựa trong môi trường tự nhiên.

 

 

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, Điện lực Yên Lạc đã triển khai làm việc trực tiếp với các khách hàng trên địa bàn huyện Yên Lạc như: Công ty CP Môi Trường và Dịch vụ đô thị Vĩnh Yên; Ban quản lý dự án xây dựng và PTCCN huyện Yên Lạc. Phối hợp Huyện Ủy, UBND huyện Yên Lạc, Trung tâm Văn hóa thông tin – Thể thao huyện Yên Lạc, UBND thị trấn các xã để phối hợp thực hiện phát thanh trên loa truyền thanh liên tục từ ngày 15/3 đến ngày 26/3/2022; …..nhằm góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu.

 

Thời gian diễn ra sự kiện giờ Trái đất từ 20h30 đến 21h30 ngày 26/3/2022 đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân và các cơ quan ban ngành trên địa bàn Huyện cụ thể: Công ty Cổ phần Môi trường và Dịch vụ đô thị tắt 100% hệ thống chiếu sáng trên quốc lộ BOT của các trạm chiếu sáng số 2, 3, 4, 5. Ban Quản lý dự án xây dựng và PT Cụm Công nghiệp huyện yên lạc tắt 100% hệ thống chiếu sáng trên các tuyến đường đi Nguyệt Đức, Văn Tiến, Trung Kiên, UBND Huyện, Huyện Ủy và các khách hàng doanh nghiệp lớn, cửa hàng đều tắt hết hệ thống chiếu sáng khuôn viên, trang trí, biển hiệu quảng cáo...

 

 

Đồng thời, toàn thể CBCNV đơn vị tích cực tham gia, vận động người thân và gia đình tự giác tắt các đèn chiếu sáng và thiết bị điện không cần thiết tại gia đình trong thời gian diễn ra sự kiện Giờ Trái đất.

Sau 1 giờ tích cực tham gia sự kiện Giờ Trái đất năm 2022, sản lượng điện tiết kiệm được khoảng 2.368kWh.

Chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022 sẽ không chỉ dừng lại ở Sự kiện Tắt đèn mang tính biểu tượng mà sẽ tiếp tục lan tỏa tới mọi tổ chức, mọi cá nhân để cùng hành động vì một Trái Đất xanh phát triển bền vững thông qua các hoạt động thiết thực về tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

                                                           Thanh Huyền – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lập Thạch xử lý nhanh sự cố lưới điện sau mưa bão
Điện lực Vĩnh tường đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định mùa mưa bão
Điện lực Vĩnh Tường đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng
Điện lực Yên Lạc sẵn sàng phương án vận hành hệ thống điện an toàn, ổn định trong mùa nắng nóng 2022
Điện lực Tam Đảo nỗ lực đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng và mùa mưa bão năm 2022
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị đối thoại về an toàn lao động
Điện lực Tam Dương hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien