Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tổ chức Hội nghị khách hàng trực tuyến năm 2022
 
2022-04-12 14:00:01

Sáng 8/4, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tổ chức hội nghị khách hàng trực tuyến với 27 tỉnh, thành miền Bắc. Dtại điểm cầu Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, có lãnh đạo Sở Công thương, Công ty Điện lực Vĩnh Phúc và đại diện 51 doanh nghiệp điển hình về tiết kiệm điện và tích cực tham gia điều chỉnh phụ tải.

Tổng công ty Điện lực miền Bắc hiện đang bán điện cho 10,86 triệu khách hàng với doanh thu sản xuất điện 145.317,93 tỷ đồng. Đến nay toàn Tổng công ty có 4.486 xã có điện lưới quốc gia đạt tỷ lệ 100%, có 7.943.068/8.017.849 hộ dân nông thôn có điện, đạt tỷ lệ 99,06%. Trong 5 năm qua, Tổng công ty Điện lực miền Bắc có tốc độ tăng trưởng điện thương phẩm cao nhất cả nước, với sản lượng điện thương phẩm đạt 81,831 tỷ kWh, tăng trưởng 9,31%.

 

 

Khách hàng tham dự Hội nghị trực tuyến tại điểm cầu PC Vĩnh Phúc

 

Bước vào năm 2022, trước tình hình diễn biến thời tiết dự báo sẽ có nhiều đợt nắng nóng cực đoan gay gắt, tình hình dịch bệnh dần được khống chế, nền kinh tế phục hồi và tăng trưởng trở lại, dự kiến nhu cầu cung cấp điện của khách hàng sẽ tăng đột biến. Mặt khác, tình hình huy động các nguồn điện gặp nhiều khó khăn, việc truyền tải điện năng từ miền Nam và miền Trung ra miền Bắc bị giới hạn do các đường dây 500 kV, 220 kV liên kết đều luôn vận hành đầy và quá tải gây nguy cơ mất an toàn hệ thống điện, xảy ra thiếu hụt công suất đỉnh vào các giờ cao điểm, đặc biệt vào những ngày nắng nóng gay gắt khoảng từ tháng 5 đến tháng 8/2022.

Trước khó khăn thách thức nêu trên, việc tổ chức hội nghị này là cơ hội để Tổng công ty Điện lực miền Bắc lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, bàn bạc cụ thể với các khách hàng tiêu thụ điện lớn, từ đó đưa ra các giải pháp, nhằm tiếp tục cung cấp dịch vụ điện tốt nhất, đầy đủ nhất đến các khách hàng cũng như phục vụ phát triển kinh tế xã hội và đời sống sinh hoạt của địa phương.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp chia sẻ những kinh nghiệm về tiết kiệm điện và hiệu quả từ các chương trình đồng hành cùng khách hàng của Tổng công ty. Đặc biệt là chương trình điều chỉnh phụ tải đã giúp chất lượng sản phẩm, hiệu suất thiết bị của nhiều doanh nghiệp được cải thiện rõ rệt, tăng tính cạnh tranh trên thị trường, phát triển trong khó khăn. 

Phát biểu tại hội nghị, đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc chia sẻ định hướng phát triển của đơn vị trong thời gian tới và khẳng định: Đơn vị sẽ nỗ lực tối đa và huy động mọi nguồn lực để chuẩn bị cho việc cung ứng đủ điện của năm 2022 và các năm tiếp theo. Đồng thời cảm ơn sâu sắc những đóng góp tích cực và sự hợp tác của khách hàng, doanh nghiệp đã giúp Tổng công ty không ngừng phát triển. Tuy nhiên, để có sự chủ động, ứng phó kịp thời với mọi tình huống có thể xảy ra, Tổng Công ty mong muốn nhận được sự quan tâm, thấu hiểu, chia sẻ của khách hàng, sự chỉ đạo của lãnh đạo các địa phương khu vực miền Bắc, lãnh đạo Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam để Tổng công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Đức Minh - Phòng Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2022.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí, truyền hình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
PC Vĩnh Phúc thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cao điểm
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi bộ mẫu trong đảng bộ công ty
Hội nghị công tác quy hoạch lưới điện, thẩm định và kiểm tra nghiệm thu công trình Điện tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien