Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Thursday, July 7, 2022
 
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5
 
2022-04-13 08:37:50

Chủ động xây dựng và triển khai phương án đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định là những gì Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) đã triển khai trước nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Chiến thắng 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.

Cụ thể, đơn vị bố trí phương thức vận hành nguồn, lưới điện hợp lý đảm bảo an toàn, tin cậy trong điều kiện bình thường và linh hoạt chuyển đổi trong tình huống sự cố. Ưu tiên đảm bảo điện tại các địa điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hoá của các địa phương. Công ty không thực hiện cắt điện hay làm mất điện khách hàng từ 0h00 đến 24h00 các ngày: 10-4-2022 (tức ngày 10-3 Âm lịch); ngày 30-4 và 1-5-2022; từ ngày 5-5 tới ngày 23-5-2022, trừ trường hợp xử lý sự cố; bố trí máy phát điện dự phòng, nhằm đảm bảo điện tại các khu vực trọng điểm diễn ra các hoạt động chính trị, văn hóa lớn của tỉnh.

Cùng với đó, các Điện lực trực thuộc đã tăng cường kiểm tra, rà soát để xử lý kịp thời những bất thường trên lưới và thiết bị, phát quang hành lang, đảm bảo an toàn tuyến dây; phối hợp với các cấp chính quyền tại địa phương rà soát, xây dựng và triển khai các phương án bảo vệ an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ cho các công trình điện.

 

CBCNV Điện lực thực hiện kiểm tra lưới điện

Đơn vị cũng đã chủ động làm việc với UBND các xã,huyện và thành phố để nắm bắt thời gian, địa điểm tổ chức các sự kiện, bố trí ứng trực 24/24, sẵn sàng vật tư thiết bị dự phòng, nhiên liệu, hệ thống thông tin liên lạc và phương tiện đi lại để đảm bảo kịp thời xử lý khi xảy ra sự cố, đảm bảo cung cấp điện ổn định, thực hiện tốt công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng trong các ngày lễ.

 

Quang Đạt - Phòng TCNS

Lê Dũng - Điện lực TP. Vĩnh Yên

 
Tin cùng thư mục :
PC Vĩnh Phúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động
Điện lực Bình Xuyên áp dụng nhiều giải pháp nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định trong mùa nắng nóng, mưa bão năm 2022
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điên góp phần vào thành công của đại hội thể dục thể thao huyện Lập Thạch
Đoàn công tác của EVNNPC làm việc về công tác SXKD và Đầu tư xây dựng tại PC Vĩnh Phúc
Đảm bảo cấp điện ổn định và an toàn phục vụ đại hội TDTT huyện Vĩnh Tường
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư xây dựng, đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng năm 2022.
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc gặp mặt, chúc mừng các cơ quan Báo chí, truyền hình nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
PC Vĩnh Phúc thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng cao điểm
PC Vĩnh Phúc tổ chức thành công buổi sinh hoạt chi bộ mẫu trong đảng bộ công ty
Hội nghị công tác quy hoạch lưới điện, thẩm định và kiểm tra nghiệm thu công trình Điện tại các tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Vĩnh Phúc

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien