|  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Wednesday, February 21, 2024
 
Điện lực TP. Phúc Yên đảm bảo cấp điện các ngày lễ và những ngày nắng nóng năm 2022
 
2022-04-29 17:34:45

Căn cứ phương án số 561/PA-PCVP ngày 08/4/2022 Đảm bảo cung cấp điện ngày giỗ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế lao động 01/5 năm 2022” đối với lưới điện thuộc quản lý của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc, để đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, tin cậy nhất trong cung cấp điện phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí, sinh hoạt của nhân dân, các lễ hội của địa phương trên địa bàn TP Phúc Yên trong kỳ nghỉ lễ kéo dài với các hoạt động kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới, Điện lực TP. Phúc Yên đã xây dựng kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp thiết thực, hiệu quả. 

Hình ảnh CN vệ sinh thiết bị đang mang điện đảm bảo cấp điện các ngày lễ lớn và mùa nắng nóng 2022

Cụ thể, để chủ động ứng phó với những tình huống bất thường, sự cố lưới điện trên địa bàn thành phố Phúc Yên, Điện lực TP. Phúc Yên đã thực hiện các biện pháp cân pha, san tải hợp lý giữa các trạm biến áp, thường xuyên kiểm tra, theo dõi thông số vận hành của các hệ thống đường dây trung thế, bố trí lực lượng xử lý các hiện tượng bất thường hoặc xảy ra sự cố, lập phương án đảm bảo cấp điện trong trường hợp nắng nóng và mưa bão bất thường. Điện lực có phương án khắc phục sự cố và rà soát một số vị trí, sẵn sàng huy động xử lý sự cố một cách nhanh nhất, đảm bảo thời gian cấp điện. Chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ các vật tư, phương tiện dự phòng để tổ chức khắc phục kịp thời các sự cố lưới điện, bố trí lực lượng cán bộ, công nhân trực thường xuyên, liên tục 24/24h để giải quyết tình trạng quá tải cục bộ vào những giờ cao điểm, hạn chế tối đa việc cắt điện gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và sản xuất của nhân dân.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động khách hàng sử dụng điện an toàn và tiết kiệm chống quá tải lưới điện. Cùng với việc đầu tư nâng cấp, cải tạo hạ tầng lưới điện. Từ đó, giúp người dân hình thành thói quen tắt đèn, quạt, điều hòa… trong nhà khi không có nhu cầu sử dụng, để nhiệt độ điều hòa ở mức vừa phải. Điện lực cũng thông báo các khách hàng, doanh nghiệp cân đối bố trí lịch sản xuất để sử dụng điện hiệu quả theo từng khung giờ trong ngày.

Lê Việt - Điện lực TP Phúc Yên

 
Tin cùng thư mục :
Lịch ghi chỉ số năm 2024
PC Vĩnh Phúc: Đóng điện dự án xây dựng đường dây 110kV Lập Thạch-Tam Dương giai đoạn 1
Công ty Điện lực Vĩnh Phúc đảm bảo an toàn dịch vụ lắp đặt dây dẫn sau công tơ cho khách hàng
Dịch vụ điện lực do PC Vĩnh Phúc cung cấp ngày càng đa dạng, chuyên nghiệp và hiệu quả
Lịch ghi chỉ số Công tơ năm 2022
Đóng điện dự án thay thế MBA T1 63MVA TBA 110kV Hội Hợp, Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc vận hành hệ thống lưới điện an toàn, ổn định mùa mưa bão năm 2021
Điện lực TP. Phúc Yên triển khai công việc trong những ngày nắng nóng
Chuyển đổi số trong công tác ghi chỉ số công tơ, tính hóa đơn tiền điện tại Công ty Điện lực Vĩnh Phúc
PC Vĩnh Phúc thử nghiệm công cụ ‘ước tính sản lượng điện tiêu thụ hàng tháng’

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien