Đăng ký  |  Đăng nhập
Công Ty Điện lực Vĩnh Phúc  -  Tuesday, May 17, 2022
 
Điện lực Yên Lạc quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2022
 
2022-04-30 10:19:36

Trong các tháng quý I đầu năm 2022 vừa qua, Điện lực Yên Lạc tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng chống dịch COVID-19 vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội của đất nước và sinh hoạt người dân.

Tình hình tiêu thụ điện có dấu hiệu tăng so với các tháng trước sau khi kinh tế xã hội từng bước hồi phục trong trạng thái bình thường mới. Trong các tháng đầu năm 2022, các công trình đầu tư xây dựng, các hạng mục cải tạo lưới điện được các đơn vị phối hợp gấp rút thi công và hoàn thiện đúng tiến độ đã nâng cao chất lượng điện năng trong lưới điện huyện Yên Lạc nói riêng và lưới điện tỉnh Vĩnh Phúc nói chung. Các dịch vụ điện, trong đó các yêu cầu tiếp nhận qua Trung tâm CSKH, Trung tâm Hành chính công, Dịch vụ công được thực hiện nghiêm túc theo đúng quy định ..

Tuy công tác GPMB của các  công trình đầu tư xây dựng còn gặp nhiều khó khăn vướng mắc nhưng cán bộ công nhân viên Điện lực Yên Lạc vẫn luôn cố gắng khắc phục giải quyết để kịp thời xây dựng mới hoàn thành đóng điện kịp thời các trạm biến áp tạị khu vực đông dân cư có mức mang tải cao, đồng thôi triển khai kiểm tra phát hiện những tồn tại có nguy cơ gây mất an toàn lưới điện, gây sự cố trên lưới điện trung hạ thế trên địa bàn.

   

 

Ban lãnh đạo Điện lực Yên Lạc trao đổi các vướng mắc và chỉ đạo phương hướng thực hiện công việc năm 2022

         

Rút kinh nghiệm đã đúc kết được từ năm 2021 và đưa ra các giải pháp, phương hướng thực hiện công việc trong năm 2022, lãnh đạo Điện lực Yên Lạc tổ chức định kỳ các cuộc họp lấy ý kiến của cán bộ công nhân viên, tìm ra những giải pháp tốt nhất để khắc phục và xử lý các tồn tại vướng mắc trên lưới điện cụ thể như sau:

Về công tác quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp, ban lãnh đạo đơn vị chỉ đạo các cán bộ trưởng phó phòng, đội trưởng, đội phó và nhân viên được khoán quản trực tiếp các lộ đường dây và trạm biến áp tăng cường công tác kiểm tra ngày đêm, phát quang hành lang lưới điện, thực hiện kiểm tra cao điểm các TBA để có phương án cân đảo pha kịp thời, ứng dụng công nghệ vào công tác kiểm tra đường dây như sử dụng Flycam để kịp thời phát hiện các vị trí có nguy cơ cao gây sự cố trên lưới điện.

Về công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, đơn vị tiếp tục tập trung kiểm tra áp giá, theo dõi nợ, ghi chỉ số đúng quy định. Bộ phận giao dịch viên tiếp nhận phản ánh khách hàng kịp thời và hướng dẫn, xử lý, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện.

Mùa nắng nóng sắp tới, Điện lực Yên Lạc tiếp tục chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị đầy đủ nhân lực, phương tiện, tăng cường ứng trực 24/24h; chủ động ứng phó với thiên tai mùa mưa bão, đảm bảo an toàn cho người, thiết bị, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

                                                          Chu Văn Đại – ĐL Yên Lạc

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lập Thạch đảm bảo cấp điện dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5/2022
Điện lực Vĩnh Tường diễn tập PCTT – TKCN Diễn tập an toàn, diễn tập sự cố năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tổ chức Hội nghị đối thoại về an toàn lao động
Điện lực Tam Dương hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất năm 2022
Điện lực Tam Dương tích cực tham gia học tập đào tạo trực tuyến E-learning
Điện lực Vĩnh Tường triển khai chiến dịch Giờ Trái Đất năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục ra quân chỉnh trang lưới điện trên địa bàn huyện Vĩnh Tường
Điện Lực Yên Lạc tích cực hưởng ứng Giờ Trái đất năm 2022
Điện lực Vĩnh Tường khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn trong thời tiết giá lạnh
Điện lực Vĩnh Tường tiếp tục tăng cường các biện pháp thích ứng an toàn linh hoạt với dịch bệnh Covid-19

 

 

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

 

 

http://cskh.npc.com.vn/

 

 

Lên Trên  |   Trang chủ  |  Giới Thiệu  |  Liên Hệ  |  DK Mua Dien  |  EmailTienDien